Bản mềm: 35 đề và đáp án đề học sinh giỏi toán lớp 4

Bản mềm: 35 đề và đáp án đề học sinh giỏi toán lớp 4

Bản mềm: 35 đề và đáp án đề học sinh giỏi toán lớp 4 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp. Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm. Tải thêm tài liệu tiểu học

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề thi học sinh giỏi thi những gì?

Khi nghe đến chương trình ôn thi học sinh giỏi, nhiều bạn sẽ nghĩ là sẽ học những kiến thức rất “hoành tráng”, khác xa với học cơ bản. Nên nhiều bạn luôn không có một ý tưởng nào để cố gắng làm những bài tập cho học sinh giỏi. Các bạn sẽ nghĩ làm 7, 8 điểm đề thi cuối kì 2 Toán 4 là quá tốt rồi.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 150 Bài toán tiểu học chọn lọc

Các bạn đã hoàn toàn sai lầm! Toán nâng cao hoàn toàn dựa vào kiến thức cơ bản. Chỉ là nó áp dụng nhiều tính chất cùng lúc, nhiều bước biến đổi hơn. Do đó, nó mới gây khó khăn vì học sinh không biết nên bắt đầu từ đâu.

Để nắm vững kiến thức cơ bản các bạn có thể đọc 210 câu hỏi trắc nghiệm toán lớp 4. Sau đó, các bạn có thể tham khảo tài liệu “35 đề thi và đáp án đề học sinh giỏi toán 4” của chúng tôi để làm nhiều bài tập nâng cao hơn.

Hình ảnh bản mềm

ẤN “THEO DÕI” BÊN DƯỚI ĐỂ HIỆN LINK TẢI TÀI LIỆU BẢN MỀM

35 đề và đáp án đề học sinh giỏi toán lớp 4

Tài liệu đặc sắc cho ôn thi học sinh giỏi

Nói đến bộ 35 đề thi và đáp án đề học sinh giỏi toán 4 là chúng tôi cảm thấy tự hào vì có thể mang đến những bộ tài liệu chất lượng cho các bạn.

Bộ tài liệu là những đề thi thử từ nhiều trường uy tín trên toàn quốc. Đề thi có tính ứng dụng cao.

Đồng thời, cuối mỗi đề thi chúng tôi đều có đáp án chi tiết. Với đề thi mẫu mực như này, chắc chắn nó sẽ là tài liệu quý giá để các bạn tiếp xúc với bài thi học sinh giỏi và tạo điều kiện tốt nhất để nâng cao trình độ bản thân. Chúc các bạn học thật tốt nhé!

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Tải tài liệu miễn phí ở đây

4 Bình luận

  1. Khách
  2. Oanh
  3. Nguyễn Quỳnh Anh
  4. Khách

Để lại Lời nhắn