Bộ Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Toán 6 Năm 2021-2022 Có Đáp Án

“Bộ Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Toán 6 Năm 2021-2022 Có Đáp Án”. Đây là tài liệu mà giáo viên Việt Nam chia sẻ đến quý thầy cô và bạn đọc ngày hôm nay.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Toán 6

Nhằm đánh giá, tổng kết những kiến thức môn Toán lớp 6 các em tiếp thu và đạt được sau nửa học kì. Thầy cô tiến hành cho các em làm bài kiểm tra giữa kì. Nhờ vậy mà thầy cô xác định và nắm rõ tình hình học tập của lớp, của từng em học sinh. Từ đó có phương án dạy học tốt nhất cho những tuần học sau.

Đề kiểm tra giữa kì học kì 1 môn Toán lớp 6 mà chúng tôi chia sẻ hôm nay giúp thầy cô tham khảo cấu trúc và nội dung đề thi. Các em học sinh sử dụng tài liệu này để ôn tập, rèn luyện để chuẩn bị tốt nhất cho bài thi giữa kì môn Toán 6.

Cấu trúc đề thi gồm 3 phần:

  1. Trắc nghiệm (3 điểm): gồm 6 câu hỏi.
  2. Tự luận ( 7 điểm): gồm 5 câu hỏi.
  3. Đáp án: Gồm kết quả và biểu điểm cho từng câu hỏi, phép tính. Bao gồm cả ở 2 phần là phần tự luận và trắc nghiệm.
Có thể bạn quan tâm:  Bài thu hoạch Mô đun 4: Xây dựng kế hoạch dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh

Với đề kiểm tra giữa học kỳ 1 Toán 6 này. Các em có thời gian làm bài 90 phút.

Bộ Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Toán 6

Bộ Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Toán 6 p2

Hiệu quả của việc luyện đề

Việc ôn đề, luyện đề giúp các em biết rõ khả năng của mình ở đâu. Xem với thời gian quy định bài mình làm có đáp ứng đủ yêu cầu của đề bài hay không. Ngoài ra, việc luyện đề còn giúp các em phát hiện ra những nội dung còn thiếu để kịp thời ôn luyện. Thầy cô và các em học sinh tham khảo thêm đề thi cuối kì môn toán 6 tại đây.

Để xem tài liệu chi tiết hơn. Mời thầy cô và các bạn ấn xem file đính kèm phía dưới nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Một bình luận

  1. Khách

Để lại Lời nhắn