Sổ liên lạc điện tử PINO – Hướng dẫn phụ huynh sử dụng đúng cách

Sổ liên lạc điện tử PINO là ứng dụng giúp kết nối thông tin giữa phụ huynh và nhà trường. Ngày nay, việc sử dụng sổ liên lạc được áp dụng ở hầu hết các trường học. Có thể nói đây chính là một trong những cải tiến vượt bậc của ngành giáo dục. Vừa hỗ trợ thông tin kịp thời đến phụ huynh, vừa tiết kiệm thời gian, công sức của giáo viên. Tuy nhiên thực tế vẫn có rất nhiều người chưa biết cách sử dụng sổ điện tử này. Hãy cùng theo dõi một số hướng dẫn dưới đây để hiểu rõ hơn về cách sử dụng sổ PINO.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Trước tiên, các bậc phụ huynh cần tìm kiếm ứng dụng PINO trên điện thoại và tải về.

Đăng nhập

Để đăng nhập vào hệ thống, hãy sử dụng mã số học sinh và mật khẩu mà nhà trường đã cấp sẵn. Sau khi đăng nhập xong. Các bậc phụ huynh có thể thay đổi mật khẩu để bảo đảm tính bảo mật.

Đọc thêm bài viết: Mẫu giấy mời họp phụ huynh đầu năm

Xem thông tin học tập trên sổ liên lạc điện tử PINO

Trước tiên, phụ huynh nhấp chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở bên trái. Chọn thiết lập tại cột ứng dụng này. Tiếp tục chọn mục thời gian học, lựa chọn năm học, kỳ học cụ thể là có thể xem được kết quả học tập của con em mình. Ngoài ra, phụ huynh có thể xem các thông tin khác ở cột này. Cụ thể như: thông báo, thời khóa biểu, điểm danh, góp ý, nghỉ phép…

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Một số cách tính nhẩm nhanh và chính xác

Cách đăng ký nghỉ phép

Phụ huynh cũng có thể đăng ký nghỉ phép cho con em mình ngay trên ứng dụng. Truy cập vào “đăng ký nghỉ phép”, điền thời gian nghỉ và lý do nghỉ. Sau đó phụ huynh có thể đính kèm thêm giấy phép hoặc các giấy tờ khám bệnh liên quan.

Sổ liên lạc điện tử PINO giúp phụ huynh học sinh dễ dàng kết nối với giáo viên một cách thuận tiện. Hơn nữa, còn đảm bảo việc lưu trữ lâu dài.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn