Ma trận đề kiểm tra môn Toán lớp 4 theo tt22 kì 1

Trong chương trình Toán lớp 4, các bé sẽ phải trải qua hai kì thi lớn. Đó là thi học kì 1 và thi học kì 2. Với đề thi học kì 1, các bé sẽ được thi với một phần hai tổng lượng kiến thức chương trình. Và đề bổ trợ cho các bé đạt điểm cao trong kì thi, chúng tôi có sưu tầm tài liệu ma trận đề kiểm tra môn Toán lớp 4 theo tt22 kì 1. Tài liệu được cập nhật liên tục các đề thi phù hợp với hình thức học và thi hiện nay.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Giới thiệu sơ lược về tuyển tập ma trận đề kiểm tra môn Toán lớp 4 theo tt22 kì 1.

Đây là một tập tài liệu rất hay và bổ ích cho các bé ôn thi Toán học kì 1. Nó luôn chứa những đề thi mới nhất. Và trong các đề thi, sẽ có những dạng bài tập trọng tâm của Toán lớp 4. Đó là các bài toán về dấu hiệu chia hết, đổi đơn vị và tính diện tích hình học. Đây là dạng bài luôn luôn có trong đề thi. Vì vậy, các bé hãy lưu ý.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Bộ đề thi học kì 1 học lớp 4 năm 2018 – 2019 theo Thông tư 22

Kinh nghiệm làm bài thi giúp bé đạt điểm cao.

Đề thi học kì 1 nên kiến thức còn khá nhẹ. Nhưng không vì thế mà các bé chủ quan không ôn tập. Với kiến thức nào cũng có bài tập cơ bản và nâng cao. Do đó, khi học đến nội dung nào, các bé nên nắm vững nội dung đó. Bằng cách luyện tập theo chuyên đề các bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

Như vậy, khi đến các kì thi, các bé sẽ không mất quá nhiều thời gian để ôn lại. Khi đó, các bé nên dành nhiều thời gian luyện đề để tổng hợp lại toàn bộ kiến thức.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài

Để lại Lời nhắn