Cảm nghĩ về ngày đầu tiên bước vào trường THPT

Ai cũng có một lần trải qua đời học sinh vô tư vô lo, chỉ biết ăn và học. Nhưng đó chính là quãng thời gian đẹp nhất, lưu giữ những kỷ niệm đang nhớ nhất. Nhưng có lẽ, nhớ nhất vẫn là ngày đầu tiên bước vào trường THPT. Vậy cảm nghĩ về ngày đầu tiên bước vào trường THPT như thế nào?. Duới đây sẽ là một bài văn đáng để bạn tham khảo đấy nhé!

Cảm nghĩ về ngày đầu tiên bước vào trường THPT

Lứa tuổi học trò ai chẳng có những ngày tựu trường đầy háo hức. Ai cũng có những cảm xúc khác biệt khi ngày đầu tiên được đến lớp. Riêng tôi ngày đầu tiên bước vào trường THPT rất đặc biệt. Vì tôi đã là nữ sinh cấp 3.

Ngôi trường mà hiện tại tôi đang học là mơ ước của rất nhiều bạn học cùng trang lứa. Nó là trường chuyên Trần Hưng Đạo,nằm trong địa bàn thành phố Phan Thiết. Còn tôi thì là một được huyện lẻ chưa bao giờ nhìn thấy ngôi trường đầy khang trang và hiện đại như vậy. Vì thế ngày đầu tiên bước chân vào ngôi trường chuyên Trần Hưng Đạo, Khác với cảm giác xa lạ. Tôi thấy vô cùng thân quen.

Ngày đầu tiên đi học!

Khác với cảm giác quen thuộc, mừng rỡ háo hức như lúc đầu. Khi bước vào giữa sân trường rộng lớn, với rất nhiều người. Tự nhiên, tôi bị sựng lại vài phút và cảm giác mình lạc lỗng giữa ngôi trường rộng lớn này. Nhưng khi tôi đang đứng lặng một chỗ thì có một người bạn đến đập vai và bắt chuyện với tôi. Vì vậy mà tôi mau chóng lấy lại sự thăng bằng và nói chuyện với bạn ấy.

Có thể bạn quan tâm:  Nhân vật Ngô Tử Văn –Anh hùng đốt đền diệt tà ma

Tham khảo thêm bài viết hay tả về cô giáo

Sau khi nói chuyện và giới thiệu về nhau. Tôi mới phát hiện người bạn mới này học lớp 10A3 giống tôi. Tôi mừng rỡ, ôm lấy người bạn mới này. Rồi cả 2 đứa dẫn nhau vào lớp. Sau khi tôi đã có được đồng minh cùng lớp thì tôi lại nghĩ đến thầy/cô chủ nhiệm mình. Không biết, là thầy hay cô nhỉ? Hình dáng sẽ ra sao?. Tôi đang suy nghĩ thì một người từ bên ngoài lớp bước vào. Đó là Thầy vô cùng đẹp trai và sáng lạng. Thấy tên là Quốc Anh – phụ trách môn Lý. Thầy là giáo viên chủ nhiệm lớp tôi.

Tôi cứ nghĩ, buổi đầu gặp mặt chắc thầy sẽ rất khó, rất nghiêm. Nhưng không, thầy lại vô cùng hòa đồng và hoạt náo cả lớp. Làm cả lớp cứ phá lên cười hoài. Tôi thầm cảm ơn vì thầy đã chủ nhiệm lớp tôi.

Một tháng học đã trôi qua rồi. Tôi đã làm quen được tất cả các bạn trong lớp và thầy cô bộ môn. Tôi tự hứa với bản thân sẽ học thật tốt và tận hưởng cuộc sống tuổi học trò này thật đẹp để không hối tiếc về sau.

Đây là một trong những cảm nghĩ về ngày đầu tiên bước vào trường THPT. Các bạn có thể tham khảo nhé!

Hoài Thương ST

Để lại Lời nhắn