Đáp án cuộc thi an toàn giao thông 2018-2019

Những điều cần biết về cuộc thi an toàn giao thông

Hàng năm, ở các khối lớp tiểu học, THCS và THPT đều tổ chức những cuộc thi an toàn giao thông. Đáp án cuộc thi an toàn giao thông 2018-2019 dưới đây là tài liệu dành cho THCS. Vậy đây là cuộc thi gì? Có tác dụng gì?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Cuộc thi an toàn giao thông được mở ra hàng năm nhằm giáo dục cho học sinh về luật giao thông, cách xử lý cũng như cảm nghĩ của học sinh với vai trò là người tham gia giao thông. Cuộc thi này mang đến ý nghĩa rất lớn giúp học sinh nâng cao ý thức, kỹ năng sống.

Tùy vào từng bậc học mà những câu hỏi của cuộc thi an toàn giao thông sẽ khác nhau. Nó có thể là cách xử trí tình huống. Cũng có thể là câu hỏi liên quan đến cảm nhận, cảm nghĩ và sáng kiến giải pháp, …

Tìm hiểu đôi chút về tài liệu của chúng tôi

Tài liệu của chúng tôi có liên quan đến cuộc thi an toàn giao thông 2018-2019. Toàn bộ bài thi là những câu hỏi trắc nghiệm và tự luận. Những câu hỏi về nhận thức của học sinh khi tham gia giao thông.

Có thể bạn quan tâm:  SKKN: Một số biện pháp duy trì sĩ số học sinh trong công tác chủ nhiệm

Đây là một sân chơi bổ ích cung cấp kiến thức vô cùng cần thiết cho cuộc sống. Đồng thời, nó giúp học sinh có thêm không gian tư duy sáng tạo, mở rộng nhận thức.

Đây là tài liệu dành cho học sinh THCS. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những tài liệu khác dành cho học sinh tiểu học. Ví dụ như giáo án an toàn giao thông lớp 2 hay giáo án an toàn giao thông lớp 3, … Hy vọng những cuộc thi như này có thể cung cấp một hành trang đầy đủ cho các em trước khi vào xã hội.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn