Đáp án tự luận mô đun 9 đầy đủ

Sơ lược về tài liệu

Để giúp thầy cô làm bài tự luận module đạt kết quả cao. Chúng tôi gửi đến thầy cô tài liệu gợi ý đáp án tự luận mô đun 9. Hy vọng sẽ giúp thầy cô hoàn thành tốt chương trình tập huấn modun 9 một các tốt nhất.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tài liệu này được chia thành 3 phần như:

gợi ý đáp án mô đun 9 đầy đủ p1

gợi ý đáp án mô đun 9 đầy đủ p2

Chi tiết tài liệu

Phần đáp án tự luận giúp thầy cô trả lời các câu hỏi như sau:

  1. Thầy cô chia sẻ về việc lập kế hoạch hoạt động ứng dụng CNTT &TT( quy trình, cấu trúc, kế hoach,…) đã thực hiện ở đơn vị đang công tác.
  2. Phân tích, đánh giá một kế hoạch hoạt động ứng dụng CNTT&TT trong quản trị trường tiểu học qua một kế hoạch minh họa.
  3. Tóm tắt kết quả đánh giá kế hoạch hoạt động ứng dụng CNTT &TT đã thực hiện. Có thể đề xuất chỉnh sửa một số nội dung còn hạn chế của bản kế hoạch sau phân tích, đánh giá.
  4. Đâu là bước cần lưu ý trong quy trình của tổ chức thực hiện kế hoạch ứng dụng CNTT ở trường tiểu học. Chia sẻ một vài kinh nghiệm tổ chức thực hiện tại ở đơn vị thầy cô.
  5. Thầy cô hãy chia sẻ thông tin về một vài ứng dụng mang lại hiệu quả cao trong công tác quản trị tại đơn vị thầy cô đang công tác.
Có thể bạn quan tâm:  Giáo án Mĩ thuật lớp 1 sách Cánh Diều trọn bộ cả năm đầy đủ nhất

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về tài liệu này. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn