Đề kiểm tra Toán và Tiếng Việt cuối kì 2 lớp 3

Giới thiệu chung

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu đề kiểm tra Toán và Tiếng Việt cuối kỳ 2 lớp 3. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập đạt kết quả cao môn Toán và Tiếng Việt trong bài kiểm tra cuối kỳ 2 sắp tới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Một mùa thi cuối kỳ nữa lại đến. Chắc hẳn các bạn học sinh đang lên kế hoạch. Bắt đầu ôn tập để chuẩn bị cho bài kiểm tra. Đối với các bạn nhỏ học sinh lớp 3, việc học và ôn tập cần có sự định hướng của thầy cô và phụ huynh.
Hiểu được điều này, chúng tôi xin gửi đến tài liệu đề thi môn Toán và Tiếng Việt cho thầy cô,phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo.
Việc cho các bạn luyện tập đề thi trước mỗi kì thi giúp các bạn biết khả năng của mình ở đâu. Xem với thời gian quy định làm được bao nhiêu. Ngoài ra, nó còn giúp các bạn học sinh tìm ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án buổi chiều lớp 3

đề kiểm tra Toán và Tiếng Việt cuối kỳ 2 lớp 3 p1

đề kiểm tra Toán và Tiếng Việt cuối kỳ 2 lớp 3 p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu bao gồm đề toán và đề Tiếng Việt được chọn lọc. Nội dung kiến thức bám sát chương trình học ở trên lớp. Đối với môn Toán. Các đề đều có hai phần là trắc nghiệm và tự luận. Nội dung xoay quanh các bài tập đổi đơn vị. Cộng trừ nhân chia các số tự nhiên… Với môn Tiếng Việt, đề thi gồm có các nội dung như đọc, chính tả, tập làm văn.

Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn