Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và các em học sinh cấp tiểu học nói chung và các em học sinh lớp 3 nói riêng tài liệu: Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt. Đây là bộ tài liệu rất hay và thú vị. Được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín.ôn hè môn Toán Tiếng Việt lớp 3

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nội dung tài liệu: Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 được chúng tôi biên soạn bám sát kiến thức học trong SGK môn Toán và Tiếng Việt của các em. Nội dung tài liệu với những câu hỏi và đáp án rất cụ thể và chi tiết. Giúp các vị phụ huynh cũng như các em học sinh có thể tự đánh giá được năng lực của mình qua mỗi bài tập.

Nội dung tài liễu

Tài liệu là tổng hợp của một số đề ôn tập trong hè dành cho học sinh khá giỏi lớp 3. Các bài tập hè này giúp các em học sinh tự luyện tập và kiểm tra kiến thức đã học. Mời các thầy cô, các vị phụ huynh có thể tham khảo để bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 3.ôn hè môn Toán Tiếng Việt lớp 3

Có thể bạn quan tâm:  Kể về một người lao động trí óc

Ví dụ: 1. Bài tập ôn hè môn Toán

Toán: Ôn đọc, viết số

Bài 1:

a/ Viết số bé nhất có tổng các chữ số là 20.

b/ Viết số lớn nhất có tổng các chữ số là 31, biết rằng số đó có bốn chữ số.

Bài 2: Tìm một số có ba chữ số, biết rằng chữ số hàng trăm gấp 3 lần chữ số hàng chục, chữ số hàng chục gấp 2 lần chữ số hàng đơn vị.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn