Đề thi giữa kì 1 lớp 3 môn Tiếng Việt chọn lọc

Đề thi môn Tiếng Việt lớp 3 gồm những gì?

Thi giữa kì là một trong những kì thi quan trọng. Bộ đề thi giữa kì 1 lớp 3 môn Tiếng Việt giúp kiểm tra lại những kiến thức các em đã được học trong khoảng thời gian ngắn. Từ đó có thể giúp củng cố, nhắc lại những gì đã biết, chỉnh sửa, bổ sung hoặc thay đổi phương pháp học. Tất cả đều nhằm mục đích là đạt được kết quả học tập tốt nhất vào cuối kì.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Về cơ bản, đề thi gồm 2 phần lớn: Đọc và Viết.

Trong mỗi phần lại chia thành các phần nhỏ. Ở phần Đọc, thường mỗi đề sẽ có Đọc hiểu và Đọc thành tiếng. Phần đọc hiểu sẽ bao gồm những câu hỏi trắc nghiệm. Phần còn lại học sinh sẽ đọc cho giáo viên nghe để kiểm tra khả năng nhận biết và phát âm Tiếng việt. Ở phần Viết, mỗi đề luôn có 1 câu hỏi tập làm văn như Kể về ngày đầu tiên đi học lớp 3,… Ngoài ra, có thể có hoặc không một phần bài tập Viết chính tả hoặc một phần kiến thức ngữ pháp nào đó mà các em được học trong chương trình từ đầu năm đến giữa kì 1.

Có thể bạn quan tâm:  Tả con gà trống - Tổng hợp văn mẫu chọn lọc hay nhất!

Đề thi giữa kì 1 lớp 3 môn Tiếng Việt

Những đề thi kì 1 lớp 3 môn TV chọn lọc

Để chuẩn bị cho kì thi một cách tốt nhất luôn có một phương pháp. Đó là Luyện đề. Vì vậy, chúng tôi tổng hợp một số đề thi môn Tiếng Việt lớp 3 cho các em tham khảo. Đề được biên soạn theo đúng cấu trúc đề thi chính thức của các em. Việc đó giúp các em làm quen trước và không bị tâm lý khi làm bài. Trong quá trình luyện đề luôn cần sử dụng sách giáo khoa.

Đề thi giữa kì 1 lớp 3 môn Tiếng Việt

Chúng mình cùng tải tài liệu ở đây và làm bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn