Đề thi học kì 1 lớp 1 môn Tiếng Việt năm 2020 – 2021

Tiếng Việt lớp 1 là môn học quan trọng đối đối với học sinh lớp 1. Đây được coi là môn học vỡ lòng của Tiếng Việt. Trong quá trình học Tiếng Việt, các bé sẽ trải qua hai kì thi định kì quan trọng. Đó là thi học kì 1 và thi học kì 2. Để bổ trợ cho các bé trong quá trình học tập và rèn luyện. Chúng tôi có tổng hợp bộ Đề thi học kì 1 lớp 1 môn Tiếng Việt. Mời tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề thi học kì 1 Tiếng Việt lớp 1 gồm những gì?

Đề thi học kì 1 Tiếng Việt lớp 1 là đề thi đầu tiên các bé được tiếp cận. Do đó, sẽ còn rất nhiều bỡ ngỡ về nội dung hay cách làm bài thi. Đầu tiên về nội dung đề thi. Đề thi sẽ bao gồm hai phần là phần đọc và phần viết.

Phần đọc sẽ bao gồm bài tập về đọc thành tiếng và đọc thầm. Đọc thành tiếng là đọc các câu, đoạn đề bài cho sẵn. Đọc thầm là đọc và trả lời câu hỏi trong đề như luyện từ và câu Tiếng Việt lớp 1…

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 1 lớp 1 môn tiếng Việt – Chuẩn bị hành trang, gặt hái điểm tốt.

Phần viết bao gồm bài tập về chính tả và tập làm văn. Bài tập về chính tả dường như các bé đã làm quen nhiều trong quá trình học tập. Bài tập về tập làm văn sẽ viết một đoạn văn theo yêu cầu đề bài.

Kỹ năng làm bài hiệu quả

Lần đầu tiên làm bài thi học kì nên các bé còn khá tâm lý. Tuy nhiên, bài thi sẽ tương đương với những bài tập thầy cô cho làm trên lớp. Do đó, các bé chỉ cần ôn tập vững chắc sẽ làm bài tốt. Hãy tham khảo và làm các đề thi chúng tôi tổng hợp để chuẩn bị tốt nhất cho đề thi Tiếng Việt lớp 1.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn