Bộ đề thi olympic Toán lớp 1 năm 2021 – 2022 có đáp án

Cuộc thi olympic Toán còn khá xa lạ với học sinh lớp 1. Tuy nhiên đây là bài thi khá phổ biến hiện nay. Bài thi được tổ chức trực tuyến trên máy tính thông qua Internet. Bài thi sẽ bao gồm những dạng bài tập Toán được học trong học kì 1. Để bổ trợ cho các bé trong quá trình học tập và ôn thi. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi olympic toán lớp 1 có đáp án. mời tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề thi olympic Toán lớp 1 như thế nào?

Đề thi olympic được làm trực tuyến trên màn hình máy tính. Do đó, bài thi sẽ đa số những câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi trả lời đáp án mà không cần lời giải. Mỗi bài thi tương ứng với một vòng thi có giới hạn thời gian làm bài. Để làm bài tốt đòi hỏi các bé cần nắm vững kiến thức Toán 1. Vậy chương trình Toán lớp 1, các bé được học những kiến thức trọng tâm là:

  • Phần số học
  • Đại lượng đo lường và ứng dụng
  • Các yếu tố hình học đơn giản
  • Giải toán có lời văn

Mỗi nội dung sẽ có những dạng toán từ cơ bản đến toán nâng cao lớp 1. Hãy chăm chỉ luyện tập tất cả các dạng bài tập Toán lớp 1.

Có thể bạn quan tâm:  Tải bản mềm: Tổng hợp đề toán, tiếng việt lớp 1 theo thông tư 22

Kỹ năng ôn luyện hiệu quả

Trong cuộc thi olympic Toán lớp 1 có rất nhiều vòng thi. Càng vào vòng trong đề thi sẽ càng khó hơn nên các bé cần ôn luyện nhiều dạng bài nâng cao. Các bé nên ôn luyện dưới dạng đề trắc nghiệm là chủ yếu. Hãy tham khảo tài liệu bên dưới để có thêm nhiều đề ôn luyện violympic Toán lớp 1. Chúc các bé học tập và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn