Bộ đề thi violympic lớp 1 môn Tiếng Việt

Tiếng Việt là môn học quan trọng trong chương trình lớp 1. Và để đánh giá năng lực học tập của học sinh, một số cuộc thi học sinh giỏi được tổ chức trong mỗi năm học. Một trong số đó là cuộc thi Violympic. Do đó, để bổ trợ cho các bé trong quá trình học và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp Bộ đề thi Violympic lớp 1 môn Tiếng Việt. Mời các bé và thầy cô tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề thi Violympic lớp 1 môn Tiếng Việt như thế nào?

Đề thi Violympic lớp 1 sẽ gồm ba phần. Từ vòng 1 đến vòng 6 là các vòng thi tự do, các bé sẽ được làm trong 30 phút. Với các vòng thi tiếp theo sẽ được thi trong 45 phút và theo quy định của tổ chức thi. Mức độ khó tăng dần sau mỗi vòng thi.

Tiếng Việt lớp 1 sẽ thi chung với Toán lớp 1. Hay còn gọi là Toán Tiếng Việt lớp 1. Do đó, các bé cần ôn tập vững chắc các dạng bài tập Toán lớp 4. Cùng với đó là rèn luyện đánh vần và đọc trôi các chữ để tiết kiệm thời gian đọc đề.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 2 lớp 1 môn tiếng việt công nghệ giáo dục

Kĩ năng làm nhanh bài thi Violympic

Ngoài các dạng bài tập cần ôn tập, phụ huynh nên dạy kèm thêm cho các bé các kĩ năng sử dụng máy tính. Đây là điều kiện không thể thiếu khi làm bài thi Violympic.

Cùng với đó là làm các dạng bài tập được tổng hợp trong Bộ đề thi violympic lớp 1 môn Tiếng Việt. Mỗi vòng sẽ có các dạng bài tập khác nhau nhưng cũng có sự trùng lặp. Do đó, hãy ôn luyện chăm chỉ các dạng bài được tổng hợp trong bộ đề và một số bài toán nâng cao lớp 1. Chúc các bạn học tập tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn