Đề thi Toán lớp 7 học kì 1 năm 2018-2019

Làm thế nào để chinh phục môn Toán?

Để đạt được kết quả tốt trong đề thi Toán lớp 7 học kì 1 năm 2018-2019 dưới đây, đòi hỏi các bạn phải có phương pháp học hiệu quả. Vậy làm thế nào để chinh phục được môn Toán này? Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi.

Đầu tiên, với môn Toán lớp 7, học sinh cần nắm được chắc những lý thuyết cơ bản. Nó là định nghĩa, dấu hiệu nhận biết, đặc điểm, tính chất, công thức Toán lớp 7, … Bất kỳ những gì được nói đến trong sách giáo khoa cơ bản thì đều phải nắm vững.

Không những vậy, học sinh cũng cần làm nhiều bài tập. Làm hết bài tập trong sách giáo khoa, vở bài tập thì mới chuyển sang làm bài tập Toán lớp 7 nâng cao. Làm đến khi các bạn nhớ rõ phương pháp làm của dạng Toán đó thì mới được dừng lại.

Đề thi Toán 7 học kì 1 chọn lọc

Trong phần này, chúng tôi đã sưu tầm đề thi Toán lớp 7 học kì 1. Đây được coi là đề mẫu cho những đề thi thật các bạn sẽ gặp. Làm đề này cũng là một hình thức luyện đề rất hiệu quả được rất nhiều bạn sử dụng.

Đề thi Toán lớp 7 này gồm 2 phần: trắc nghiệm và tự luận. Phần trắc nghiệm chiếm 2 điểm, tự luận chiếm 7 điểm. Với từng phần, các bạn cần luyện những kỹ năng làm bài cần thiết.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi toán 7 học kì 2 có đáp án chi tiết

Để đạt được điểm cao môn Toán lớp 7, không chỉ đề kiểm tra này, các bạn nên tìm kiếm nhiều đề hoặc chuyên đề Toán 7 hơn nữa để làm. Nhớ chú trọng “chất” hơn là về “số lượng”. Làm nhiều các bạn sẽ thấy được điểm số của mình nâng dần lên đó. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục môn Toán của mình.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn