Đề thi hsg Toán lớp 1

Xem trước nội dung file trực tiếp trên web (link tải về ở cuối trang)

  • Số lượng file 1

Miêu tả nội dung tập tin

Đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 là tài liệu quan trọng giúp học sinh lớp 1 củng cố kiến thức và chuẩn bị tốt nhất cho kì thi học sinh giỏi. Ngoài ra, đây là một tài liệu hữu ích giúp thầy cô bồi dưỡng cho đội tuyển học sinh giỏi môn Toán lớp 1. Do đó, mời thầy cô và các bạn học sinh lớp 1 tham khảo tài liệu bên dưới.

Những dạng toán nâng cao lớp 1

Đầu tiên, để ôn thi học sinh giỏi Toán lớp 1 hiệu quả, các bạn cần nắm vững những dạng toán nâng cao lớp 1. Vậy những dạng toán nâng cao lớp 1 là:

  • Dạng 1: Các số trong phạm vi 10 và 100
  • Dạng 2: Các phép tính trong phạm vi 100
  • Dạng 3: Bài toán có lời văn

Trong các dạng toán trên, dạng toán có lời văn là dạng điển hình nhất trong các đề thi trong cấp tiểu học. Đây cũng là một bài toán tổng hợp giúp các bạn vận dụng được vào trong đời sống.

Bài toán có lời văn sẽ lồng ghép giữa lời giải và các phép tính toán vào một bài toán. Yêu cầu các bạn vừa tính toán đúng và trình bày lời văn sao cho hợp ý.

Phương pháp làm bài thi hiệu quả

Thi học sinh giỏi gồm có thi học sinh giỏi truyền thống và online. Trong đó online gồm cuộc thi Violympic còn truyền thống là các cuộc thi hsg cấp trường, cấp huyện, cấp thành phố và cấp quốc gia. Để làm tốt đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1  các bạn cần chuẩn bị tâm lí và kiến thức vững chắc.

Để có một kiến thức vững chắc, hãy luyện tập chăm chỉ các đề thi hsg Toán lớp 1 trong tuyển tập tài liệu của chúng tôi. Chúc các bạn học và thi tốt.

Sưu tầm: Thu Hoài


Tải về miễn phí tại đây:

FileAction
1607251491wpdm_de-hoc-sinh-gioi-toan-lop-1.pdfTải về máy 

Để lại Lời nhắn