Giải Toán lớp 1 – Giải chi tiết Toán 1 Bài 25

Để bổ trợ cho các bé làm bài tập Toán lớp 1. Chúng tôi có tổng hợp và giải chi tiết bài tập trong sách giáo khoa Toán lớp 1 bài 25 về Phép công trọng phạm vi 13. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Hướng dẫn học và giải Toán lớp 1 hiệu quả

Toán lớp 1 là chương trình học đầu tiên khi các bé bước chân lên trường tiêu học. Có thể nói, Toán lớp 1 là chương trình cơ bản nhất nhưng đây lại chính là kiến thức khó nhất đối với các bé.

Với sự ham chơi của trẻ con, phụ huynh chắc chắn sẽ mệt mỏi để nhắc nhở các bé học bài chăm chỉ. Tuy nhiên, để trở thành một học sinh giỏi, các bé cần chăm chỉ học ngày từ những chữ số, phép tính đầu tiên của chương trình Toán lớp 1.

Đầu tiên các bé sẽ được học các phép tính trong phạm vi 100. Bao gồm phép tính cộng và phép tính trừ. Để làm tốt bài tập này, các bé cần chăm chỉ luyện tập bài trong sách giáo khoa. Ngoài ra, hãy luyện chăm chỉ bài tập trong phiếu bài tập cuối tuần Toán lớp 1 của thầy cô.

Có thể bạn quan tâm:  Toán Tiểu học - Tổng hợp 14 dạng Toán thường gặp ở bậc Tiểu học

Cách làm bài thi đạt điểm cao

Đề thi học kì 1 lớp 1 môn Toánđề thi học kì 2 lớp 1 môn Toán là đề thi quan trọng. Để đạt điểm cao trong các đề thi này. Các bé cần lưu ý sau:

  • Đọc kĩ đề và hoàn thành bài
  • Đáp ứng đúng thời gian của bài thi

Các bé rất dễ quen thời gian trong khi làm bài. Đo đó, phụ huynh hãy cho các bé làm thêm các đề cương ôn tập Toán lớp 1 tại nhà. Chúc các bé học tập tốt và đạt kết quả cao.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn