Bản mềm: 51 bài toán có lời văn lớp 1

Bản mềm: 51 bài toán có lời văn lớp 1 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Để sửa đổi cho phù hợp. Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: 51 bài toán có lời văn lớp 1. Tải thêm tài liệu tiểu học

Thế nào là dạng toán có lời văn?

Trong chương trình lớp 1, học sinh được làm quen với dạng toán có lời văn. Đây là dạng toán sử dụng lời văn để đưa ra dữ liệu và yêu cầu của bài. Dạng này có thể được cho ra dưới nhiều hình thức. Dưới đây là một vài ví dụ cho dạng toán có lời văn:

  • Nhà Hoa có 3 con gà. Hôm qua mẹ Hoa đã mua thêm 5 con gà nữa. Hỏi tất cả nhà Hoa có bao nhiêu con gà ?
  • Sắp xếp các số sau theo thứ tự từ bé đến lớn: 1, 5, 3, 11, 7, 15.
  • Lan đi về quê từ 7 giờ đến 9 giờ. Vậy Lan đã đi hết … tiếng.
Có thể bạn quan tâm:  Bài tập Tết môn Toán Tiếng Việt lớp 1 năm 2023

Đây là dạng có lời văn cơ bản của lớp 1. Những dạng này đều xuất hiện trong 51 bài toán cơ lời văn lớp 1. Các bạn có thể tham khảo thêm tài liệu các dạng toán lớp 1 để biết thêm nhiều dạng toán khác.

Hình ảnh bản mềm

ẤN “THEO DÕI” BÊN DƯỚI ĐỂ HIỆN LINK TẢI TÀI LIỆU BẢN MỀM

Tận dụng triệt để giá trị của bộ tài liệu này

Với 51 bài toán có lời văn lớp 1, chúng tôi đánh giá đây là bộ tài liệu hay. Nó là tài liệu ôn tập hữu ích cho học sinh làm tốt dạng toán có lời văn để phục vụ cho kì thi hoặc thi violympic Toán 1.

Vì vậy, phụ huynh và giáo viên hãy cố gắng cho bé làm toàn bộ các bài tập trong đây. Nhờ đó, các bé sẽ học được cách dùng từ diễn đạt ý. Hoặc là ứng dụng những kiến thức đã được học như cộng, trừ.

Nó cũng giúp ích để các bé tập trình bày bài làm một cách khoa học, sạch đẹp. Chúng tôi rất vui vì các bạn có thể sử dụng tài liệu này.

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Tải tài liệu miễn phí ở đây

5 Bình luận

  1. pham thi bao cham
  2. pham thi bao cham
    • pham thi bao cham
  3. pham thi bao cham
  4. Khách

Để lại Lời nhắn