Giáo án hoạt đông ngoài giờ lên lớp ở tiểu học

Giáo án hoạt đông ngoài giờ lên lớp ở tiểu học sưu tầm dưới đây được giảng dạy cho học sinh lớp 1. Giáo án này là một tài liệu hữu ích cho các thầy cô dạy học sinh tiểu học lớp 1. Giáo án được trình bày cụ thể, chi tiết từng tiết học. Và phân bố thời gian giảng dạy ngoài trời hợp lý, phù hợp với các em học sinh lớp 1.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tầm quan trọng của giáo án

Học sinh lớp 1 có nhiều khác biệt so với các lứa tuổi khác. Đây là thời điểm các em chuyển từ lớp mẫu giáo lên môi trường học tập hoàn toàn mới. Do vậy song song với việc giảng dạy trong lớp, cần phải có các bài học ngoài giờ lên lớp. Giúp các em học sinh thấy thoải mái, thích thú khi được đi học.

Bên cạnh đó, các hoạt động ngoài trời còn giúp các em học sinh rèn luyện sức khỏe thông qua các trò chơi. Rèn luyện tính nhanh nhẹn, nhạy bén, thông minh thông qua các tình huống được xây dựng sẵn trong giáo án lớp 1.

Có thể bạn quan tâm:  Sáng kiến kinh nghiệm - Một vài biện pháp rèn học sinh học yếu Toán lớp 1 tiến bộ

giáo án hoạt động ngoài trời

Giáo án hoạt động ngoài giờ này cũng giống như các giáo án môn toán lớp 1, môn tiếng việt lớp 1. Đều được xây dựng dựa trên thời gian học trong cả năm học. Các bài học được phân bố đều trong 35 tuần học. Mỗi tuần được chia ra thành các tiết học nhỏ. Trong mỗi tiết học sẽ có các hoạt động ngoài trời, các tình huống để thầy cô hướng dẫn các em học sinh.

các tiết học ngoài trời

Sử dụng giáo án hoạt động ngoài trời trong dạy học

Vì các em học sinh lớp 1 còn rất nhiều bỡ ngỡ. Nên các thầy cô cần quan tâm và có mục tiêu dạy học hợp lý. Bộ giáo án hoạt động ngoài giờ lớp 1 này rất phù hợp cho các thầy cô. Song song với việc dạy các em các hoạt động, giáo án còn đưa ra các hành động tuyên dương, khen thưởng. Qua đó khích lệ các em ngoan ngoãn và chăm học hơn.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá

Để lại Lời nhắn