Giáo án môn Thủ công lớp 2 bài 1

Giáo án môn Thủ công lớp 2 bài 1 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Giới thiệu chung về tài liệu

Giáo án là một phần không thể thiếu đối với mỗi giáo viên khi lên lớp. Để giúp thầy cô giáo trong việc chuẩn bị bài trước khi đến lớp giảng dạy môn Thủ công. Chúng tôi xin gửi đến giáo án môn Thủ công lớp 2 bài 1. Hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo ích để các thầy cô trong việc biên soạn bài. Từ đó có những bài giảng hay gửi đến các bạn học sinh.

Đối với học sinh tiểu học việc gây hứng thú trong các tiết học giúp các em thích thú với buổi học. Từ đó tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất. Giáo án chúng tôi chia sẻ đến với các bạn  ngày hôm nay hội tụ đủ những yếu tố trên. Mời các bạn tham khảo.

giáo án thủ công lớp 2 p1

giáo án thủ công lớp 2 p2

Nội dung giáo án

Giáo án gồm những phần chính sau:

Mục tiêu:

  • Gấp được tên lửa. Các nếp gấp tương đối phẳng.
  • Học sinh hứng thú và yêu thích gấp hình.
Có thể bạn quan tâm:  Giáo án điện tử lớp 2 trọn bộ các môn - Giáo án Powerpoint KNTT

Chuẩn bị:

  • Mẫu tên lửa đựơc gấp bằng giấy thủ công hoặc giấy màu tương đương khổ A4. Qui trình gấp tên lửa có hình vẽ minh họa cho từng bước gấp.

Hoạt động dạy học:

  • Kiểm tra bài cũ
  • Hoạt động của giáo viên
  • Hoạt động của học sinh
  • Củng cố và dặn dò

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về các tài liệu mà chúng tôi chia sẻ. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé! Chúc thầy cô và các bạn học sinh có tiết học thú vị

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

 

 

Để lại Lời nhắn