Bộ đề kiểm tra giữa kì 2 lớp 2 năm học 2020 – 2021

Đối với học sinh lớp 2 đã không còn xa lạ với chương trình học và thi tại Tiểu học. Trong quá trình học tập, đề thi kiểm tra giữa kì và cuối kì là hai đề thi quan trọng nhất đối với các môn. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn luyện. Chúng tôi tổng hợp bộ đề kiểm tra giữa kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề kiểm tra giữa kì 2 lớp 2 gồm những gì?

Chương trình học lớp 2, các bạn sẽ được học về chương trình Toán lớp 2, Tiếng Việt, Công nghệ, Nghệ thuật và một số môn Tự nhiên và Xã hội… Quan trọng nhất là hai môn Toán và Tiếng Việt.

Trong đề thi giữa kì 2 lớp 2 sẽ có những câu hỏi liên quan đến kiến thức trọng tâm học trong đầu học kì 2 các môn. Đề thi sẽ là một trong ba cấu trúc sau: Trắc nghiệm, Tự luận hoặc Trắc nghiệm kết hợp Tự luận. Tuỳ vào từng môn và thầy cô phụ trách để xem xét cấu trúc đề thi phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:  Tả về mùa xuân - Bài văn tả về mùa xuân lớp 2 đạt điểm 9, 10

Lưu ý khi làm bài kiểm tra giữa kì

Những câu hỏi trong bài đề thi giữa kì 2 các môn có thể sẽ xuất hiện trong đề thi học kì 2 lớp 2. Nếu các bạn ôn chắc chắn kiến thức giữa kì 2 thì khi đến cuối kì sẽ không mất quá nhiều thời gian để ôn tập lại. Vì vậy, để ôn tập hiệu quả, các bạn hãy luyện tập chăm chỉ đề thi giữa kì 2 lớp 2. Đề thi được chúng tôi tổng hợp chọn lọc và bám sát đề thi thật nhất.

Chú ý, khi làm bài tại nhà, các bạn nên để ý thời gian làm bài để đúng thời gian đề cho. Chúc các bạn thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn