Giáo án Toán lớp 2- Sách Chân trời sáng tạo (Học kì 1)

Bố cục giáo án

Hôm nay Giáo án Việt Nam xin gửi đến thầy cô giáo bộ môn toán giáo án toán lớp 2 sách Chân trời sáng tạo. Với phần tóm tắt lý thuyết và các bài tập minh họa hướng dẫn một cách chi tiết. Tài liệu được biên soạn một cách cụ thể và rõ ràng. Giúp các em lớp 2 có thể hệ thống lại được kiến thức.Giáo án Toán lớp 2 sách Chân trời sáng tạo (Học kì 1)

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nội dung mẫu được trình bày một cách khoa học để các em có thể dễ dàng ôn tập. Giáo án chúng tôi gửi đến các thầy cô giáo thường gồm có ba phần chính là: mục tiêu, yêu cầu cần đạt. Chuẩn bị (thiết bị dạy học, học liệu) và phần ba quan trọng nhất là tiến trình dạy học.

Nội dung giáo án

Lớp 2 với tiết 1 của môn toán là chúng ta sẽ cho các em học sinh ôn tập lại các số đến 100. Trong tiết 1 này các em cần phải đọc, đếm, viết các số trong phạm vi 100. So sánh các số, thứ tự số và cấu tạo thập phân của số.Giáo án Toán lớp 2 sách Chân trời sáng tạo (Học kì 1)

Có thể bạn quan tâm:  Toán tiếng anh lớp 2 có đáp án

Với phần ôn tập và bổ sung, bài 2 ước lượng cũng được chia làm 3 phần chính là: mục tiêu, chuẩn bị và tiến trình dạy học. Trong phần tiến trình dậy học thì lại được chia ra 4 phần

– Hoạt động khởi động

– Hoạt động hình thành kiến thức

– Hoạt động luyện tập

– Hoạt động vận dụng

Cuối mỗi bài các thầy cô giáo nên có kế hoạch đánh giá về sự tích cực, chủ động của học sinh. Cũng như sự hứng thú, tự tin khi tham gia bài học của các em học sinh.

Dưới đây là tài liệu giáo án toán lớp 2 sách Chân trời sáng tạo chúng tôi biên soạn gửi đến các thầy cô tham khảo. Chúc các thầy cô luôn luôn có các tiết dạy hay và bổ ích đến các em học sinh.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho thầy cô giáo án các môn học khác thuộc chương trình lớp 2 như: Giáo án Tiếng Anh lớp 2, Giáo án Tự nhiên và xã hội lớp 2- Sách Chân trời sáng tạo,…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

 

Để lại Lời nhắn