Đề kiểm tra cuối kì 1 Toán Tiếng việt lớp 2 có ma trận

Giới thiệu chung về tài liệu

Đề kiểm tra cuối kì 1 Toán Tiếng việt lớp 2 có ma trận là tài liệu mà giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Đạt điểm cao trong bài kiểm tra cuối kì môn Toán, Tiếng việt lớp 2 học kì 1.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Một kì thi học kì đang đến gần. Chắc hẳn các bạn đang tất bật ôn tập để chuẩn bị cho các bài kiểm tra các môn học. Toán và Tiếng Việt là 2 môn học quan trọng cần nhiều thời gian để ôn tập. Vì vậy, nhằm giúp các bạn ôn tập tốt. Chúng tôi gửi đến đề thi và ma trận.

Ma trận giúp thầy cô và các bạn học sinh lên kế hoạch ôn tập đúng trọng tâm. Còn việc làm đề thi trước mỗi kì thi giúp các bạn hệ thống được kiến thức, làm quen với cấu trúc đề thi. Xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu. Ngoài ra, nó còn giúp các bạn phát hiện ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện. Các bạn hãy tải đề về để ôn tập cho thật nhuần nhuyễn nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Kế hoạch giáo dục lớp 2 theo Công văn 2345 năm 2022-2023

ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 1 TOÁN TIẾNG VIỆT LỚP 21

ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ 1 TOÁN TIẾNG VIỆT LỚP 2

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay có các nội dung, kiến thức quan trọng sau:

Về môn Toán lớp 2: Số và phép tính, đại lượng và đo lượng, yếu tố hình học, giải bài toán về nhiều hơn, ít hơn.

Về môn Tiếng Việt lớp 2: Đọc hiểu văn bản, kiến thức Tiếng việt về đặt câu, viết đoạn văn.

Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file  được đính kèm ở phía cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

 

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

Để lại Lời nhắn