Hướng dẫn học sinh lớp 2 tìm một thừa số chưa biết của phép nhân

Giới thiệu chung về tài liệu

Hướng dẫn học sinh lớp 2 tìm một thừa số chưa biết của phép nhân là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi tới các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Là tài liệu hỗ trợ các em học sinh lớp 2 học tốt nội dung tìm thừa số của phép nhân ở chương trình học môn Toán lớp 2.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Với các em học sinh tiểu học, đặc biệt là các em học sinh lớp 1, lớp 2. Các em thường gặp khó khăn trong việc tiếp cận kiến thức. Đặc biệt là môn Toán. Ở môn Toán lớp 2, các kiến thức các em tiếp cận xoay quanh các phép nhân chia, và các phép cộng trừ với con số phức tạp hơn so với toán lớp 1.

Và ngày hôm nay, chúng tôi gửi đến các em tài liệu giúp các em học tốt dạng toán liên quan đến phép nhân trong chương trình toán lớp 2.

Tài liệu hướng dẫn học sinh lớp 2

Tài liệu chúng tôi gửi đến gồm 2 phần chính đó là:

Có thể bạn quan tâm:  180 bài toán cơ bản và nâng cao lớp 2

KIẾN THỨC CẦN NHỚ

  • Mối quan hệ giữa tích và các thừa số trong phép nhân.
  • Cách tìm một thừa số chưa biết trong một tích.

CÁC DẠNG TOÁN

  • Dạng 1: Thực hiện các phép tính nhân, chia.
  • Dạng 2: Tìm thừa số chưa biết
  • Dạng 3: Toán đố.

tìm thừa số chưa biết p1

tìm thừa số chưa biết p2

Ứng với mỗi dạng toán đều có các bài tập đi kèm. Bên cạnh đó còn có các bài tập và hướng dẫn giải các bài tập trong sách giáo khoa. Để xem chi tiết tài liệu, mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé! Hy vọng bài viết và tài liệu chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích.

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

 

Để lại Lời nhắn