Bản mềm: Tổng hợp 223 bài toán ôn tập lớp 2

Kiến thức trọng tâm trong chương trình Toán lớp 2.

Toán lớp 2 là năm thứ hai các bé được làm quen với môn Toán. Vì thế sẽ không còn bỡ ngỡ với những con số hay những phép tính toán về cộng, trừ. Trong chương trình Toán lớp 2 các bé sẽ được học những kiến thức khó hơn.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đó là những phép cộng, trừ có nhớ trong phạm vi 100. Ngoài ra, các bé sẽ được học các phép tính nhân, chia đơn giản cùng với nửa bảng cửu chương từ 1 đến 5.

Để bổ trợ các bé trong quá trình học tập và ôn luyện, chúng tôi có Tổng hợp 223 bài toán ôn tập lớp 2. Tài liệu được tổng hợp các bài toán từ cơ bản đến nang cao theo từng nội dung học.

Chia sẻ kinh nghiệm học tập môn Toán đối với học sinh lớp 2

Toán lớp 2 là một trong những môn học chính trong chương trình học. Chính vì thế thời lượng học trên lớp của môn Toán cũng rất nhiều. Do đó, bài tập thầy cô giao trên lớp cho các bé cũng khá nhiều.

Có thể bạn quan tâm:  Bảng tóm tắt công thức Toán tiểu học ngắn gọn đầy đủ nhất

Nhưng đa phần bài tập sẽ được thầy cô cho làm trên lớp. Và khi về nhà, để chắc chắn hơn những kiến thức được học trên lớp, các bé nên làm những bài tập trong tổng hợp 233 bài toán ôn tập lớp 2.

Bài tập trong tài liệu ngoài giúp cho các bé củng cố lại kiến thức mà còn nâng cao khả năng học Toán của các bé. Vì trong tài liệu chúng tôi có những bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Và những bài tập nâng cao đó, sẽ giúp các bé phát triển tư duy. Do đó, giúp các bé học giỏi môn Toán và vượt trội hơn.

Hình ảnh bản mềm

Tổng hợp 223 bài toán ôn tập lớp 2

Bản mềm: Tổng hợp 223 bài toán ôn tập lớp 2

Bản mềm: Tổng hợp 223 bài toán ôn tập lớp 2 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: Các dạng toán về dãy số ở tiểu học. Tải thêm tài liệu tiểu học

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn