Giáo án ôn hè Toán lớp 2 cho học sinh lớp 1

ôn hè toán 2

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Giáo án ôn hè toán lớp 2 dành cho các em học sinh lớp 1 chuẩn bị lên lớp 2. Gồm các bài giảng soạn theo sách giáo khoa môn Toán. Ghi rõ các bước người dạy và người học cần làm. Phần đầu là phần ôn tập các kiến thức lớp 1. Các bạn có thể tham khảo thêm các đề kiểm tra toán lớp 1 tại Bản mềm: Bộ đề ôn giữa kì 2 môn Toán lớp 1

Phần thứ 2 là 13 bộ đề Toán lớp 2, các bạn có thể cho học sinh làm bài tập sau mỗi tiết học. Để kiểm tra lượng kiến thức học sinh nắm được và kịp thời khắc phục cho học sinh.

Kết thúc năm học, các em đã hoàn thành chương trình lớp 1. Nắm được kiến thức cơ bản về môn Toán. Làm tiền đề để bước vào Toán lớp 2. Hai tháng hè tới, các em được nghỉ ngơi sau 1 năm học vất vả. Nhưng cũng đồng nghĩa với việc tạm ngưng đến trường. Một số em vui chơi quá đà dẫn đến lười học. Khó tiếp tục tập trung học ở học kỳ tiếp theo

Để khắc phục vấn đề đó. Việc ôn tập hè cho các em trước năm học là việc hữu ích. Giúp ích cho kiến thức của học sinh và  quản lý được thời gian hè phù hợp cho các em.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp kiến thức chương trình Toán lớp 2

các em trong lớp học ôn toán lớp 2

Lợi ích của việc ôn hè toán lớp 2

Giáo án cung cấp các bài toán có đầy đủ các dạng về số và hình học. Nhằm giúp các em nắm được các kiến thức để tạo tiền đề cho năm học tới. Số lượng bài tập phù hợp với lượng kiến thức cần nắm.

Nhiều phụ huynh lo ngại rằng con em mình về hè theo chơi lơ là việc học. Để tránh được điều đó nên xen kẽ việc học và chơi. Với các bài tập ôn hè toán lớp 2 thì đúng là biện pháp hữu ích. Khuyến khích các bậc phụ huynh tham khảo để ôn hè cho con em.

ôn hè toán lớp 2

 

Tải tài liệu miễn phí ở đây

 

Để lại Lời nhắn