Nguyên Âm Và Phụ Âm Trong Tiếng Việt

Sơ lược tài liệu

Đối với các em học sinh mới bước chân lên cấp tiểu học còn nhiều bỡ ngỡ và mới mẻ. Thì việc bắt đầu học bảng chữ cái Tiếng Việt, các em học sinh sẽ được làm quen với những nguyên âm và phụ âm cùng cách ghép vần để có thể sử dụng chữ viết.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Vậy các em học sinh cần phải hiểu nguyên âm, phụ âm là gì, để hiểu rõ hơn về nguyên âm và phụ âm ở tài liệu chúng tôi gửi đến dưới đây. Bộ tài liệu này được chúng tôi Giáo viên Việt Nam gửi đến các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo tham khảo.

Hôm nay chúng tôi xin gửi đến thầy cô và các bậc phụ huynh tài liệu tổng hợp về nguyên âm và phụ âm trong Tiếng Việt. Bộ tài liệu này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy. Nội dung tài liệu bám sát kiến thức SGK Tiếng Việt.

Nội dung tài liệu

Hiểu được sự khó khăn của các em học sinh mới bước chân vào lớp 1. Nhất là trong việc là quen với bảng âm vần tiếng Việt cũng như bảng âm tiết. Tài liệu này còn hỗ trợ các thầy cô cùng các bậc phụ huynh tham khảo tải về bản chi tiết đầy đủ. Từ đó có thể tìm hiểu kỹ lưỡng và dạy cho các em học sinh lớp 1.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập Tết môn Tiếng Việt lớp 1 năm 2023

Các thầy cô và các bậc phụ huynh có thể yên tâm tải tài liệu về tham khảo. Vì file đính kèm chúng tôi gửi đến dưới đây hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng bộ tài liệu này sẽ giúp ích phần nào trong việc hướng dẫn các em học sinh.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Ngoài ra, chúng tôi còn cung ccaps một số tài liệu nằm trong chương trình tiếng Việt lớp 1 giúp các em ôn tập như: Cách đánh vần Tiếng Việt lớp 1Bài tập Tiếng Việt lớp 1 nâng cao,…

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn