Câu hỏi rung chuông vàng dành cho học sinh lớp 1

Câu hỏi rung chuông vàng dành cho lớp 1

Bộ đề cương kèm đáp án các câu hỏi  Rung chuông vàng dành cho lớp 1. Được biên soạn và thiết kế nhằm giúp quý thầy cô tham khảo ôn tập cho học sinh. Gồm các nội dung xoay quanh các môn học ở khối 1: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và xã hội. Mỗi câu hỏi gắn liền với các nội dung đã học.

Hằng năm, các trường tiểu học đều tổ chức các cuộc thi trạng nguyên cho các em học sinh. Phần thi rung chuông vàng là phần không thể thiếu và còn là phần quan trọng nhất. Vậy để phần thi được suôn sẻ thì phần biên soạn nội dung câu hỏi rất quan trọng. Biết được điều đó, chúng tôi đã tập hợp lại các câu hỏi từ các cuộc thi. Bộ tài liệu gồm 4 bộ đề. Được phân bố đầy đủ dựa trên khung chương trình các bộ môn lớp 1. Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ cho phụ huynh trong việc ôn tập cho con em. Bộ tài liệu đã soạn kèm theo đáp án. Việc chuẩn bị trước kiến thức cho con mình trước mọi kỳ thi là sự quan tâm đúng đắn nhất.

Học sinh nhận phần thưởng chiến thắng rung chuông vàng

Bên cạnh sự hướng dẫn của giáo viên phụ huynh nên tải bộ tài liệu để tham khảo. Nhằm kết hợp với giáo viên mang lại kết quả tốt nhất cho học sinh.

khung cảnh trong phần chơi rung chuông vàng

Quý thầy cô có thể tải về và chỉnh sửa cho phù hợp với từng năng lực học sinh của mình.

các câu hỏi ôn rung chuông vàng ở trang 1 các câu hỏi rung chuông vàng ở trang 2 đáp án   trang 1 câu hỏi rung chuông vàng  trang 3 câu hỏi rung chuông vàng  trang 4 câu hỏi  trang 5 câu hỏi   trang 6

Ấn vào đây đề tải về bản mềm Câu hỏi rung chuông vàng dành cho lớp 1 nhé!

 

 

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận