Những bài Toán nâng cao lớp 2 đầy đủ và chi tiết

Bí quyết chinh phục điểm 10 môn Toán 2

        Môn Toán với nhiều bạn có lẽ là ác mộng với nhiều bạn học sinh. Nhưng đây là môn học bắt buộc đến lớp 12, thậm chí là cả đại học. Vậy chỉ còn cách là học cách yêu thích môn  Toán. Trước khi đến với những bài Toán nâng cao lớp 2, chúng tôi muốn chia sẽ vài bí quyết chinh phục môn Toán.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

        Trong chương trình Toán 2, học sinh vẫn còn đang làm quen với các phép tính trong phạm vi 100. Do đó, muốn học tốt, trước hết cần nắm được cơ bản. Học sinh nên làm toàn bộ bài tập trong sách giáo khoa và bài tập. Làm đến khi nào không còn sai bài nào nữa.

        Sau đó, học sinh sẽ bắt đầu đi chuyên sâu vào từng chuyên đề. Với mỗi chuyên đề, các bạn sẽ làm thêm các bài tập với mức độ khó dần. Làm càng nhiều, khả năng vận dụng vào bài tập sẽ càng nhuần nhuyễn hơn.

Phương pháp luyện để có hiệu quả không?

      Luyện đề luôn là phương pháp được áp dụng nhiều nhất khi học sinh chuẩn bị cho đề thi học kì 1, học kì 2 môn Toán. Hoặc thậm chí là áp dụng cho cả các kì thi học sinh giỏi Toán 2, thi violympic, ..

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 100 bài toán ôn luyện học sinh lớp 2

      Tuy nhiên, trước khi luyện đề Toán nâng cao lớp 2 các bạn cũng cần nắm  vững được những kiến thức cơ bản. Ôn tập lại toàn bộ công thức, phương pháp lại các dạng bài tập. Sau đó, khi đã nắm vững rồi các bạn có thể luyện đề.

      Luyện đề hàng ngày sẽ giúp cập nhật lại kiến thức. Các bạn sẽ soát lại được những kiến thức chưa nhớ. Hoặc đây cũng là cách để nhớ lại những phương pháp giải Toán 2. Những bạn bỏ nhiều công sức để ôn tập và luyện đề chắc chắn sẽ nhận được kết quả xứng đáng với mình.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn