200 bài tập Toán nâng cao lớp 2

Trong chương trình Toán lớp 2, các bé sẽ được học những kiến thức, bài tập cơ bản đến nâng cao. Do đó, để bổ trợ cho các bé trong quá trình học tập và ôn thi học sinh giỏi. Chúng tôi có tổng hợp 200 bài tập Toán nâng cao lớp 2, bao gồm cả đề bài và đáp án. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Kiến thức cần ôn tập Toán nâng cao lớp 2

Để làm được các bài tập Toán 2 nâng cao, các bé cần nắm vững những kiến thức và bài tập Toán lớp 2 cơ bản. Trong chương trình Toán lớp 2, các bé sẽ được học về bảng tính nhân. Đây cũng là những phép tính được áp dụng nhiều trong các bài tập nên các bé cần nắm vững.

Ngoài ra, các bé sẽ được học về những bài tập nâng cao về phép tính cộng, trừ. Đặc biệt là các bài tập bằng lời văn. Đây là dạng bài điển hình và sẽ đi cùng các bé trong suốt quá trình học tập tại cấp tiểu học. Bên cạnh đó, cần làm nhiều các dạng bài tập về hình học cơ bản để làm tốt được các bài tập Toán 2 nâng cao.

Có thể bạn quan tâm:  Toán nâng cao lớp 2 có đáp án - Bồi dưỡng học sinh giỏi

Các luyện tập bài nâng cao hiệu quả

Để luyện tập Toán 2 nâng cao hiệu quả, các bạn nên luyện tập theo chuyên đề. Cùng với đó là kết hợp giữa bài tập cơ bản và nâng cao. Khi làm xong bài tập, hãy so sánh với đáp án và tham khảo lời giải. Như vậy, sẽ giúp các bé nhận ra lỗi sai của bài làm và có lời giải chính xác nhất.

Hãy tham khảo tài liệu bên dưới và ôn luyện hiệu quả. Chúc các bé học tập tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn