Tuyển tập 80 bài tập Toán nâng cao lớp 2 có đáp án

Toán lớp 2 được coi là môn học chứa lương kiến thức cơ bản so với Toán tiểu học. Trong chương trình Toán lớp 2 các bé sẽ được làm quen với dạng toán nâng cao hơn Toán lớp 1. Để học tốt Toán lớp 2 các bé cần luyện tập thêm các bài tập nâng cao. Do đó, để bổ trợ cho các bé trong quá trình học tập. Chúng tôi có tổng hợp 80 bài tập Toán nâng cao lớp 2 có đáp án. Mời tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan về chương trình Toán lớp 2

Trong chương trình Toán lớp 2, các bé sẽ được học với ba phần: tự nhiên, hình học và giải toán.

Về phần tự nhiên trong Toán lớp 2, các bé sẽ được học các nội dung sau: Số hạng, tổng. Số bị trừ, số trừ và hiệu. Phép cộng có nhớ trong phạm vi 100. Phép cộng có tổng bằng 100. Tìm một số hạng trong một tổng. Phép trừ có nhớ. Tìm số bị trừ và số trừ. Phép nhân.

Về phần hình học trong Toán lớp 2, các bé sẽ được học về hình chữ nhật, hình tứ giác, đường thẳng và chu vi hình tam giác, tứ giác. Ngoài ra, các bé còn được học về đơn vị đo lường: kilomet, deximet, centimet, kilogram, Lít, Ngày, giờ,…

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 180 bài toán cơ bản và nâng cao lớp 2

Về phần giải Toán có lời văn Toán lớp 2, các bé sẽ được học về hai dạng giải bài toán. Đó là giải toán về nhiều hơn và giải toán về ít hơn.

Những dạng bài tập nâng cao lớp 2

Với mỗi nội dung nêu trên đều sẽ có các dạng bài toán từ cơ bản đến nâng cao. Do đó, để học tốt Toán lớp 2, các bé cần ôn tập đầy đủ các bài tập toán nâng cao lớp 2 mỗi dạng. Ngoài ra, các bé cần ôn tập thêm đề ôn Toán lớp 2 để bổ trợ cho các kì thi định kì.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn