80 bài toán nâng cao lớp 2 chọn lọc

Phương pháp ôn luyện học sinh giỏi

Với những học sinh đang chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi lớp 2, để có kết quả tốt, các bạn cần có phương pháp ôn luyện phù hợp với mình. Dưới đây là những phương pháp học sinh có thể tham khảo và vận dụng cho đề thi toán nâng cao lớp 2.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đầu tiên là ôn luyện theo chuyên đề. Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tức là học sinh giỏi sẽ học lý thuyết và làm bài tập những chuyên đề . Học sinh sẽ ôn dần dần từng dạng của từng chuyên đề.

Cách thứ hai là ôn tổng hợp luôn. Cách này thường gây bỏ sót nhiều kiến thức hơn. Nhưng nó là dạng thích hợp dành cho việc ôn tổng quát toán bộ kiến thức. Đồng thời, nó cũng giúp đánh giá khả năng vận dụng và nắm vững kiến thức như thế nào.

Bộ tài liệu đặc sắc dành cho học sinh giỏi lớp 2

Để giúp các bạn ôn tập tổng hợp, chúng tôi xin gửi đến bộ tài liệu ôn tập gồm 80 bài tập toán nâng cao lớp 2. Đây hoàn toàn là những tài liệu được chọn lựa rất kĩ lưỡng, chắc chắn sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức hơn.

Có thể bạn quan tâm:  200 bài tập Toán nâng cao lớp 2

Với những học sinh giỏi lớp 2, trước hết các bạn cần ôn lại kiến thức cơ bản Toán lớp 2. Sau đó, các bạn nên học theo chuyên đề và cuối cùng là làm 80 bài tập này. Có như vậy tài liệu của chúng tôi mới phát uy tối đa hiệu quả được.

Ngoài ra, những bài tập này cũng có thể là câu khó trong đề thi cuối kì 2 Toán 2. Điểm của câu khó không nhiều. Tuy nhiên, nó lại là phần yêu thích của nhiều bạn học sinh.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn