Phiếu bài tập cuối tuần lớp 1 học kì 2

Chương trình Toán lớp 1

Lớp 1 là lớp đầu tiên các bạn nhỏ làm quen với môn Toán một cách có hệ thống. Và phiếu bài tập cuối tuần lớp 1 học kì 2 cũng là một trong nhiều cách tiếp cận kiến thức cho các em. Chương trình Toán lớp 1 chủ yếu vẫn là đếm và tính toán trong phạm vi nhỏ. Nhận biết các dấu lớn hơn, nhỏ hơn… Phần hình học cũng nhận biết hình, đếm hình cơ bản như hình vuông, tròn, tam giác. Các em từ dưới mầm non với môi trường vừa học vừa chơi. Lên lớp 1 nên được làm quen và luyện tập dưới dạng phiếu chia theo từng tuần để ôn tập kiến thức.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Phiếu bài tập cuối tuần lớp 1 HK 2

Việc học trên lớp một tiết với thời lượng 45 phút, học sinh không thể nắm và vận dụng được hết các kiến thức. Vì vậy mà làm bài tập về nhà là một cách để các em củng cố những gì được học ở trên lớp. Chúng tôi biên soạn tài liệu này nhằm cung cấp tài liệu cho thầy cô và phụ huynh tham khảo. Có thể trong quá trình ra đề hoặc tìm kiếm tài liệu cho các bạn nhỏ học thêm. Bài tập bám sát chương trình sách giáo khoa. Được phân loại và hệ thống khoa học theo từng tuần. Việc này giúp các em nhớ được kiến thức theo tuần. Như vậy khối lượng kiến thức cũng không bị quá nhiều. Và các em cũng không cảm thấy bị quá tải hay nhồi nhét.

Có thể bạn quan tâm:  Kiến thức toán lớp 1

Chúc các em luôn tìm được niềm vui và hứng thú trong việc học. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự đóng góp và ý kiến phản hồi của độc giả để đội ngũ xây dựng nội dung ngày càng hoàn thiện hơn.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn