Bản mềm: Các dạng toán lớp 1 hay nhất

Bản mềm: Các dạng toán lớp 1 hay nhất được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp. Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: Các dạng toán lớp 1 hay nhất. Tải thêm tài liệu tiểu học

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Các dạng toán phổ biến nhất

Trong tài liệu hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bộ tài liệu các dạng toán lớp 1. Trong tài liệu này chúng tôi sẽ tổng hợp những dạng bài tập phổ biến nhất và dễ gặp nhất trong đề thi cuối kì 2 Toán 1. Những dạng toán mà chúng tôi đề cập đến là:

  • Đặt tính rồi tính
  • So sánh hai số
  • Bài toán thời gian
  • Bài toán có lời văn
  • Cách đọc và viết số
  • Sắp xếp các số đã cho theo thứ tự
  • Số liền trước, số liền sau
Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Violympic - giải toán trên mạng lớp 1

Đây là tài liệu hay giúp phụ huynh biết được những dạng toán mà con học. Đồng thời đây là bài tập thực hành giúp bé học tốt hơn kiến thức trên lớp. Ngoài ra, quý bạn có thể tải bộ 51 bài toán có lời văn lớp 1 để thực hành tốt hơn,

Hình ảnh bản mềm

ẤN “THEO DÕI” BÊN DƯỚI ĐỂ HIỆN LINK TẢI TÀI LIỆU BẢN MỀM

Khích lệ tinh thần học bằng phần thưởng

Với những bé lớp 1 hay bị chán nản học thì có rất nhiều phương pháp để gây hứng thú cho các bé. Trong bài này chúng tôi xin giới thiệu cách sử dụng phần thưởng để khích lệ bé học. Phần thưởng không nhất thiết phải to, giá trị. Có thể là gói bim bim, cái bút, con búp bê hay một món ăn nào đó.

Ví dụ, nếu học sinh hoàn thành 5 bài trong tài liệu các dạng toán lớp 1 vào tối hôm nay thì sẽ thưởng cho bé được ăn một cây kem yêu thích. Cách này cũng rất hay để tạo động lực cho bé ôn tập. Ví dụ, nếu bé được trên 9 điểm môn toán cuối kì 2 thì sẽ mua cho bé một bộ váy bé thích, hoặc dẫn bé đi chơi công viên. Hãy nhớ là hứa phải giữ lời.

Như vậy, bé sẽ có mục tiêu để học tập. Hãy đặt mục tiêu đừng quá dễ và cũng đừng vượt quá khả năng của bé nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 120 bài toán chọn lọc lớp 1

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn