Trắc nghiệm Toán 11 chương xác suất thống kê

Xác suất thống kê có gì?

Xác suất thống kê là một trong số những chuyên đề nền tảng quan trọng nhất. Trong đề thi, chúng ta sẽ thường gặp bài tập này dưới dạng câu hỏi ngắn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình làm đề thi trắc nghiệm Toán 11. Đặc biệt đối với đề thi Đại học vô cùng quan trọng do vậy đừng bỏ lỡ cơ hội lấy điểm phần này nhé!

Trong chuyên đề này, chúng ta sẽ được làm quen với rất nhiều công thức xác suất như công thức tính chỉnh hợp, tổ hợp, hoán vị, nhị thức,… Và một điều tất yếu, ta cần phải học thuộc các công thức này. Nhờ vậy, chúng ta dễ dàng giải quyết các dạng bài tập trong chuyên đề. Có quá nhiều công thức có thể khiến chúng ta bị nhầm lẫn nhiều lần. Tuy nhiên, khi đã quen với cách làm, bài tập xác suất thống kê sẽ đơn giản hơn nhiều.

200 câu trắc nghiệm xác suất thống kê

Tài liệu dưới đây cung cấp cho chúng ta 160 câu hỏi trắc nghiệm Toán 11 gồm các dạng bài tập về hoán vị, chỉnh hợp, tổ hợp, xác suất, nhị thức. Các câu hỏi đã được đa dạng hóa và mang tính chọn lọc cao. Tất cả để cải thiện kỹ năng làm bài, giúp chúng ta hình thành phản xạ tính toán thật tốt.

Có thể bạn quan tâm:  Hàm số lượng giác và phương trình lượng - Dạng toán không thể bỏ qua

Ngoài ra, trong bộ tài liệu, chúng ta có thêm 40 câu hỏi nâng cao áp dụng Nhị thức Niuton giúp mở rộng kiến thức và phát triển tư duy. Đây là một phần rất phù hợp với những bạn thích khám phá và chinh phục thách thức.

Nào, bây giờ thì chúng ta hãy cùng thử sức với những bài tập trắc nghiệm hữu ích này nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Lê Anh 

Để lại Lời nhắn