Bộ đề thi học kì 1 lớp 3 theo Thông tư 22.

Sơ lược về tài liệu

Giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc Bộ đề thi học kì 1 lớp 3 theo Thông tư 22. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn học sinh ôn tập thật tốt. Đạt điểm cao ở bài kiểm tra cuối kì môn Tiếng Việt lớp 3, môn Toán lớp 3

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Một kì thi học kì đang đến gần. Các em học sinh cần có thêm tài liệu tham khảo để ôn tập và hệ thống kiến thức. Tài liệu chúng tôi gửi đến các bạn ngày hôm nay chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các em thực hiện điều này.

đề thi học kì 1 lớp 3 theo Thông tư 22 p1

đề thi học kì 1 lớp 3 theo Thông tư 22 p2

Nội dung tài liệu

Mỗi đề thi đều có ma trận với nội dung chung đó là: Mạch kiến thức và kỹ năng Số câu và số điểm ở các mức độ như: mức 1, mức 2, mức 3, mức 4…

Các câu hỏi và bài tập trong đề đều được biên soạn cẩn thận, nội dung sát với kiến thức các em được học ở trên lớp. Mỗi đề thi đều có đáp án đi kèm giúp các em dễ dàng đối chiếu kết quả mình làm được. Thầy cô và phụ huynh có thể tải về, hỗ trợ các em ôn tập một cách tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án âm nhạc lớp 3

Việc ôn luyện các đề thi giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi. Xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu. Ngoài ra việc làm đề thi trước mỗi kì thi giúp các em phát hiện ra những lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn tập.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về tài liệu này. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn