Bài Tập Ôn Hè Toán Tiếng Việt Lớp 3 Lên 4

Giới thiệu chung về tài liệu

Bài Tập Ôn Hè Toán Tiếng Việt Lớp 3 Lên 4 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Nắm chắc kiến thức môn Toán và Tiếng Việt lớp 3. Là hành trang vững chắc để chinh phục Toán và Tiếng Việt lớp 4.
Một năm học vừa trôi qua, giờ là lúc thầy trò đang tận hưởng kì nghỉ hè sau một năm học tập đầy nỗ lực và cố gắng.
Để chuẩn bị thật tốt cho một năm học mới. Cùng với đó là giúp các bạn học sinh củng cố kiến thức trọng tâm môn Toán và Tiếng Việt lớp 3. Chúng tôi gửi đến bài tập hè để thầy cô tham khảo. Phụ huynh có thể sử dụng tài liệu này để hỗ trợ các bạn ôn tập tại nhà.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Việc ôn luyện bài tập hè giúp các bạn hệ thống lại các dạng bài quan trọng, tạo nền tảng kiến thức vững chắc để các bạn tiếp cận môn Toán và Tiếng Việt lớp 4. Hãy tải về và ôn tập thật chăm chỉ nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Đề kiểm tra Toán và Tiếng Việt cuối kì 2 lớp 3

Ôn Hè Toán Tiếng Việt Lớp 3 Lên 4

Nội dung tài liệu

Nội dung bài tập xoay quanh các kiến thức sau. Với môn Tiếng Việt: ôn tập chính tả, luyện từ và câu, tập làm văn. 

Với môn Toán : Các phép toán cộng trừ nhân chia. Các bài toán giải toán bằng lời văn lớp 3.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm ở cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

 

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn