Bản mềm: Bài tập toán lớp 2 cơ bản và nâng cao

Với mỗi nội dung trong chương trình Toán lớp 2 các bé đều được học từ bài tập cơ bản đến nâng cao. Để làm được bài tập nâng cao, các bé phải nắm vững cách làm các bài tập cơ bản. Vì nó sẽ là những gợi ý giúp các bé giải được các bài tập nâng cao. Và để có nhiều bài tập toán lớp 2 cơ bản và nâng cao để luyện tập hơn. Mời các bé tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Kiến thức trọng tâm trong chương trình Toán lớp 2.

Trong chương trình Toán lớp 2, các bé được học những nội dung sau:

  • Phép tính cộng và trừ có nhớ trong phạm vi 100.
  • Phép nhân và phép chia.
  • Các số tự nhiên trong phạm vi 1000.

Đây đều là những kiến thức nền tảng để giúp các bé học được môn Toán.

Và từ những kiến thức cơ bản trên, các bé sẽ được học các dạng bài tập khác nhau.

Trong chương trình Toán tiểu học, dạng bài tập điển hình là bài toán bằng lời văn. Đây là một bài toán thay các phép tính toán khô khan bằng lời văn. Và đây cũng là một dạng bài thực tế, giúp các bé phát triển tư duy.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 56 đề tự luyện môn Toán lớp 2

Kinh nghiệm học giỏi toán 2.

Đầu tiên, các bé phải nắm vững kiến thức quan trọng nhất trong toán 2. Đó là bốn phép tính nhân, chia, cộng, trừ. Khi tính toán thành thạo, các bé hãy luyện bài tập theo các dạng bài để hiểu phương pháp giải của mỗi dạng bài. Hãy làm từ những bài tập cơ bản đến bài tập nâng cao.

Ngoài ra, ba mẹ phải luôn là hậu phương vững chắc cho các bé. Ôn tập lại kiến thức cho các bé ở nhà. Đồng thời giải thích cho các bé những bài đang vướng mắc.

Bản mềm: Bài tập toán lớp 2 cơ bản và nâng cao

toán lớp 2
toán lớp 2
toán lớp 2
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn