Tổng ôn chương trình toán lớp 2

Tổng quan chương trình Toán lớp 2

Toán lớp 2 là năm thứ hai các bé được làm quen với môn toán. Toán lớp 2 sẽ bao gồm cả chương trình Toán lớp 1 và những kiến thức nâng cao hơn. Chương trình toán lớp 2 sẽ được học thêm các phép tính nhân, chia và các phép tính cộng, trừ với các số lớn hơn. Ngoài ra, các bé sẽ được học các phép tính trong hình học như chu vi tam giác, tứ giác. Đó đều là kiến thức trọng tâm mà các bé được học trong chương trình Toán lớp 2.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Chương trình học nào cũng thế, các bé đều phải là bài thi như đề thi học kì, giữa kì. Để làm tốt được các bài thi các bé cần học chắc chắn các kiến thức Toán lớp 2. Vậy phương pháp nào để các bé học tốt, mời phụ huynh tham khảo.

Phương pháp học hiệu quả chương trình Toán lớp 2.

Trước các kì thi, các bé nên tổng ôn lại chương trình toán lớp 2 để tổng hợp kiến thức. Về kiến thức, các phụ huynh hãy tham khảo các tài liệu chúng tôi tổng hợp lại bên dưới. Dựa vào các tài liệu đó, các phụ huynh hãy hướng dẫn các bé tổng hợp lại sao cho hiệu quả. Dạy các bé các cách tổng hợp kiến thức một cách thông minh như vẽ sơ đồ tư duy. Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay để phát triển tư duy cho bé.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng ôn tập toán 2 (30 trang)

Ngoài ra, các bậc phụ huynh hãy dạy học thêm cho các bé sau những giờ học trên lớp. Hãy ôn lại kiến thức trên lớp và dạy kèm thêm các bài tập giúp các bé nhớ lâu hơn. Để có nhiều bài tập cho các bé, mời các bậc phụ huynh tham khảo tài liệu bên dưới.

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Thu Hoài

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn