Bài tập toán lớp 4 chọn lọc đầy đủ 35 tuần

Với mỗi môn học, các bạn sẽ có 35 tuần học toàn bộ kiến thức trong chương trình. Mỗi tuần với môn Toán lớp 4, các bạn sẽ được học thêm những nội dung bài học mới. Để bổ trợ cho các bé trong quá trình luyện tập mỗi tuần và có thêm tài liệu để thầy cô giao cho các bé ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp bài tập toán lớp 4 mỗi tuần. Mời thầy cô và các bé tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Kiến thức cần nhớ trong chương trình Toán lớp 4.

Toán lớp 4 là môn học có lượng kiến thức ở mức khá khó so với Toán cấp tiểu học. Vậy trong chương trình Toán lớp 4, các bé sẽ được học những nội dung sau:

  • Ôn tập đến các số 100000.
  • Bốn phép tính với các số tự nhiên. Hình học.
  • Dấu hiệu chia hết cho 2,3,5,9. Giới thiệu hình bình hành.
  • Phân số – Các phép tính với phân số. Giới thiệu hình thoi.
  • Tỉ số – Một số bài toán liên quan đến tỉ số – Tỉ lệ bản đồ.
Có thể bạn quan tâm:  Cách chứng minh hình bình hành và tính diện tích

Nội dung trên đều là kiến thức bắt nguồn từ Toán lớp 1,2,3. Do đó, để học được Toán lớp 4, các bé phải nắm vững được kiến thưc Toán 1,2,3.

Kinh nghiệm làm bài tập toán lớp 4.

Để làm tốt bài tập Toán lớp 4, đầu tiên các bé phải nắm vững kiến thức lý thuyết của mỗi chuyên đề. Sau đó, bắt đầu làm các bài tập mỗi dạng trong chuyên đề.

Trong chương trình học, mỗi tuần các bé sẽ được học thêm một kiến thức, nội dung mới. Do đó, các bé hãy làm bài tập Toán lớp 4 chọn lọc và đầy đủ 35 tuần trong tài liệu của chúng tôi tổng hợp. Như vậy, năng lực học tập của các bé sẽ tăng rất nhanh. Chúc các bé học tập tốt.

Bài tập toán lớp 4 chọn lọc đầy đủ 35 tuần
Bài tập toán lớp 4
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài

Để lại Lời nhắn