Tuyển tập các bài toán nâng cao lớp 4 hay và chọn lọc

Tuyển tập các bài toán nâng cao lớp 4 bao gồm những bài tập toán nâng cao chọn lọc và hay nhất dành cho học sinh lớp 4. Các bài toán này được bám sát theo chương trình Toán lớp 4. Ngoài ra, các bài tập trong tài liệu được phân chia ra thành các dạng toán khác nhau giúp các bé nắm bắt được cách giải mỗi dạng dễ dàng hơn. Mời thầy cô và các bé tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Những điều cần biết về Toán lớp 4

Toán lớp 4 được coi là môn học có lượng kiến thức ở mức độ khá khó so với toàn bộ chương trình Toán tiểu học. Những nội dung được học trong Toán 4 sẽ bao gồm cả những nội dung trọng tâm trong Toán 1, 2, 3. Do đó, các bé cần chăm chỉ làm bài tập toán ngay từ những lớp dưới. Như vậy các bé sẽ rất dễ dàng làm quen với kiến thức mới trong Toán lớp 4.

Trong những dạng bài tập toán lớp 4 sẽ có các dạng bài tập cơ bản đến nâng cao. Các bé nên nắm vững các bài tập cơ bản sau đó luyện tập lên các bài nâng cao. Như vậy, các bé sẽ tiếp thu và làm bài rất nhanh.

Có thể bạn quan tâm:  HỌC TOÁN LỚP 4: DẠNG TOÁN TÌM PHÂN SỐ CỦA MỘT SỐ

Bí quyết làm bài đạt điểm cao

Trong bất cứ một đề thi nào sẽ có cả bài tập cơ bản và nâng cao. Đối với đề thi kiểm tra thông thường trên lớp, các bé cần rèn luyện thêm những bài tập nâng cao lớp 4 trong tâm để đạt điểm tối đa.

Ngoài ra, đối với những học sinh giỏi sẽ có một vài kì thi dành riêng cho học sinh giỏi. Các bé cần ôn luyện thật kỹ những dạng bài tập khó. Cùng với tuyển tập các bài tập nâng cao của chúng tôi sẽ bổ ích cho các bạn rất nhiều.

 

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

25 Bình luận

 1. Khách
 2. Hà Linh
 3. ngân thư lego cute
 4. ngân thư lego cute ẩn danh
 5. Hoa Lê
 6. Thư Nguyễn
 7. tuyển
 8. tuyển
 9. Khách
 10. Hoàng Tấn Cường
 11. My
 12. My
 13. My
 14. Ngọc
 15. khách quý
 16. Khách
 17. ngọc
 18. Khách
 19. như quỳnh
 20. như quỳnh
 21. thu
 22. hahahhaha
 23. Khách
 24. KHÁNH
 25. FYT

Để lại Lời nhắn