Đề thi Toán lớp 4 học kì 2 có ma trận và đáp án

Toán lớp 4 được coi là chương trình có nội dung khá khó đối với cả cấp Toán tiểu học. Đặc biệt là với đề thi học kì 2, vì đề thi sẽ chứa toàn bộ kiến thức Toán 4. Do đó, để bộ trợ cho các bạn ôn luyện, chúng tôi có tổng hợp các đề thi Toán lớp 4 học kì 2 với những năm gần đây. Tài liệu sẽ giúp các bạn nắm bắt được dạng đề thi.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Những nội dung có trong đề thi Toán lớp 4 học kì 2.

Là học kì 2 nên đề thi sẽ chứa toàn bộ nội dung của chương trình. Nhưng kiến thức các bạn được học trong học kì 2 sẽ chiếm phần lớn hơn trong đề thi. Và trong chương trình Toán lớp 4, các bạn được học các nội dung:

  • Các số đến 100000.
  • Bốn phép tính với số tự nhiên. Hình học.
  • Dấu hiệu chia hết. Hình bình hành.
  • Phân số.

Kiến thức trọng tâm trong Toán lớp 4 sẽ là hai nội dung cuối. Vì nó là kiến thức mới và sẽ nhắc lại, làm những bài tập nâng cao hơn trong chương trình Toán cơ sở. Do đó, các bạn hãy học vững chắc những kiến thức này.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 300 Bài toán ôn luyện các dạng toán lớp 4

Có nên luyện đề cương trước khi thi không?

Các bạn nên luyện đề cương. Vì đề cương sẽ giúp các bạn tổng hợp lại lý thuyết cùng với những bài tập cơ bản. Trong một đề thi học kì, bài tập cơ bản thường sẽ chiếm số điểm lớn hơn.

Sau khi học xong đề cương, các bạn nên luyện một số bài tập nâng cao của mỗi dạng bài. Và trước mỗi kì thi, các bạn nên luyện dưới dạng đề thi, nó sẽ giúp tổng hợp kiến thức. Ngoài ra, còn giúp các bạn tự đánh giá bản thân mình qua những đề thi.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài

Không Có Câu Trả Lời

  1. Pingback: Bản mềm: 179 câu trắc nghiệm toán 4 kỳ 2 có đáp án - Giáo viên Việt Nam
    14 Tháng Mười Hai, 2020

Để lại Lời nhắn