Đề thi học kì 2 lớp 2 môn Toán năm 2018

Tổng hợp đề thi học kì 2 môn Toán lớp 2

Để chuẩn bị đầy đủ cho các bé ôn tập, chúng tôi xin gửi đến đề thi học kì 2 lớp 2 môn Toán năm 2018. Đây là một trong những tài liệu trên trang web của chúng tôi về đề thi học kì. Nó cũng là tài liệu được nhiều phụ huynh, giáo viên sử dụng để ôn tập cho các bé.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Một đề thi Toán lớp 2 học kì 2 hoàn chỉnh thường kéo dài 40 phút. Trong đề sẽ gồm 2 phần: phần trắc nghiệm và phần tự luận. Phần trắc nghiệm chiếm chiếm 3 điểm. Phần tự luận chiếm 7 điểm.

Một số dạng bài tập thường gặp trong đề thi Toán lớp 2 học kì 2 như sau:

Hình thành thói quen tự giác cho các bé

Việc hình thành thói quen tự giác học bài ở nhà đóng vai trò quan trọng đến học tập cũng như hình thành tính cách cho các bé. Và các bậc phụ huynh là người chịu trách nhiệm việc giúp bé thiết lập hành vi này.

Có thể bạn quan tâm:  NGÂN HÀNG 3 MỨC - TOÁN CÓ LỜI VĂN -CK2 LỚP 2

Để giúp bé tự giác học bài thì cần các bậc cha mẹ nghiêm khắc nhưng khéo léo chỉ bảo các bé. Mục tiêu là tạo thói quen học cho bé trong một khung giờ nhất định. Thông thường với các bé thì học trong khoảng 7h-9h tối là phù hợp.

Ví dụ buổi tối phụ huynh yêu cầu các bé làm đề thi Toán lớp 2 học kì 2. Nếu còn dư thời gian nên để bé xem lại bài hoặc làm thêm các bài tập khác. Việc này cũng thúc đẩy tính yêu học của các bé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn