Đề thi Toán lớp 2 học kì 2 năm 2017-2018

Tuyệt chiêu giúp bé học tốt Toán lớp 2

Để làm những đề thi Toán lớp 2 học kì 2 năm 2017 dưới đây với kết quả tốt, phụ huynh, giáo viên nên lựa chọn những phương pháp học tập phù hợp với con em mình. Dưới đây là một vài gợi ý có thể giúp các bé học tốt hơn.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đầu tiên là kết hợp giữa học và chơi. Việc lồng ghép những trò chơi, câu đố vui vào bài học sẽ giúp học sinh có thêm hứng thú học bài. Tránh tình trạng các bé cảm thấy chán nản vì học quá nhiều, dẫn đến kết quả học tập không như mong muốn.

Một biện pháp nữa có thể áp dụng đó là sử dụng những bài toán thực tế. Ví dụ những phép cộng, trừ, nhân, chia. Phụ huynh có thể gắn nó với những sự vật quen thuộc với bé như chiếc kẹo, quả táo, … Việc này giúp các bé dễ hình dung và hiểu được tính ứng dụng của Toán học trong đời sống.

Đề thi học kì 2 theo chương trình chuẩn

Chúng tôi đã sưu tầm đề thi học kì 2 Toán 2 theo chương trình chuẩn năm 2017-2018 dưới đây. Đây là một đề tiêu biểu cho những thay đổi của Bộ Giáo dục thay đổi gần đây. Phụ huynh có thể tham khảo và hướng dẫn các bé làm bài.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Tổng hợp kiến thức môn Toán lớp 2

Tài liệu Toán lớp 2 này gồm 3 phần: phần ma trận, phần đề thi và phần đáp án. Do đó, phụ huynh hoàn toàn có thể hướng dẫn, phân tích giúp các bé tự học ở nhà. Nhờ đó, hiệu quả ôn tập cho kì thi cuối năm Toán lớp 2 sẽ được nâng cao hơn.

Nhìn chung, đây là một tài liệu hay, các bạn nên tải về để sử dụng trong quá trình luyện đề. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm những đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt hoặc giáo án ôn hè Toán lớp 2, … Chúc các bạn học thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn