Phiếu bài tập cuối tuần lớp 2 học kì 2

Kiến thức học kì 2 lớp 2 có gì?

Phiếu bài tập cuối tuần lớp 2 học kì 2 là một trong những công cụ để các em học sinh lớp 2 ôn lại kiến thức. Ở tất cả các môn đều có thể luyện tập bằng phiếu bài tập. Môn Toán các em bắt đầu làm quen với phép toán cộng trừ có phạm vi lớn hơn, cách đặt tính rồi tính. Hình học cũng bước đầu làm quen với các thông số, độ dài cạnh, chu vi, diện tích…

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Môn Tiếng Việt vẫn rèn các kĩ năng đọc hiểu và chính tả. Các em học cách viết đoạn văn, đọc hiểu và trả lời câu hỏi. Tất cả những kiến thức đó được các thầy cô giáo dạy ở trên lớp. Nếu chú ý nghe giảng, học sinh có thể nhớ đến 60% kiến thức. và muốn nhớ lâu cũng như hệ thống kiến thức, cá em nên làm bài tập về nhà.

Phiếu bài tập cuối tuần lớp 2 HK 2

Phiếu bài tập là cách giúp các em ôn tập lại kiến thức đã học theo từng tuần. Áp dụng những gì được học trên lớp để làm bài tập. Sau đó kiểm tra, đối chiếu và bổ sung những gì còn sai sót. Từ đó các em tự rút kinh nghiệm cho bản thân và không mắc phải lỗi đó lần sau nữa. Tài liệu này phục vụ cho việc học ngoài giờ của các em. Ngoài ra các thầy cô cũng có thể tham khảo trong quá trình giảng dạy và cho đề ôn luyện cho học sinh. Tất cả đều được đội ngũ của chúng tôi chọn lọc, tổng hợp và biên soạn lại một cách khoa học và có hệ thống nhất. Hi vọng có thể giúp ích phần nào trong quá trình học tập của các em.

Có thể bạn quan tâm:  Các dạng toán tìm x lớp 2 cơ bản và nâng cao.

Chúc các em học tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn