Bộ 15 đề thi học kì 1 lớp 3 môn Tiếng Việt năm học 2020 – 2021

Đề thi học kì là một dạng đề thi quan trọng đối với học sinh. Bài thi sẽ giúp thầy cô đánh giá năng lực học của mỗi học sinh sau một kì 1. Đối với học sinh lớp 3, Toán và Tiếng Việt là hai môn quan trọng. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp bộ 15 đề thi học kì 1 lớp 3 môn Tiếng Việt năm học 2020 – 2021. Mời tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan về học kì 1 TV lớp 3

Trong học kì 1 Tiếng Việt lớp 3, các bạn sẽ được học về một số chủ đề sau:

  • Chủ đề 1: Măng non
  • Chủ đề 2: Mái ấm
  • Chủ đề 3: Tới trường
  • Chủ đề 4: Cộng đồng
  • Chủ đề 5: Quê hương
  • Chủ đề 6: Bắc Trung Nam
  • Chủ đề 7: Anh em một nhà

Mỗi chủ đề sẽ có những bài học về tập đọc, chính tả nghe viết và tập làm văn. Mỗi chủ đề sẽ có những kiến thức liên quan khác nhau. Do đó, các bạn cần chú ý lắng nghe thầy cô giảng bài trên lớp và luyện tập chăm chỉ.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 2 lớp 3 môn Tiếng Việt

Ngoài ra, các bạn chú ý chăm chỉ rèn luyện bài tập cuối tuần. Vì đây là những bài tập sẽ giúp các bạn ôn tập lại kiến thức cả tuần và nhớ kiến thức lâu hơn để làm tốt đề thi học kì 1 Tiếng Việt lớp 3.

Đề thi học kì 1 lớp 3 môn Tiếng Việt gồm những gì?

Đề thi học kì 1 Tiếng Việt lớp 3 sẽ gồm hai phần là phần đọc và phần viết. Hai phần được chia số điểm bằng nhau. Do đó, các bạn cần ôn tập đều cả hai phần. Tuy nhiên để đạt điểm cao trong bài thi học kì. Các bạn hãy ôn luyện thật chăm chỉ bộ 15 đề thi của chúng tôi. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn