Đề thi giữa kì 1 lớp 3 môn Tiếng Việt có đáp án

Để củng cố kiến thức cho các bạn trong quá trình học và ôn thi giữa kì 1 lớp 3 môn Tiếng Việt. Chúng tôi có tổng hợp bộ Đề thi giữa kì 1 lớp 3 môn Tiếng Việt có đáp án. Bộ tài liệu giúp các bạn ôn tập hiệu quả về phần đọc hiểu và phần viết trong đề thi. Đây cũng là tài liệu hay dành cho thầy cô. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nội dung ôn tập giữa kì 1 Tiếng Việt lớp 3

Đề thi giữa kì 1 Tiếng Việt lớp 3 sẽ có hai phần là đọc và viết. Trong phần đọc sẽ bao gồm bài tập về đọc thầm và đọc thành tiếng. Phần viết sẽ bao gồm bài tập về chính tả và tập làm văn. Các bài tập sẽ liên quan đến các chủ đề các bạn được học trong nửa đầu học kì 1.

Những chủ đề các bạn cần học và ôn tập cho đề thi giữa kì 1 Tiếng Việt lớp 3 là:

  • Chủ đề 1: Măng non
  • Chủ đề 2: Mái ấm
  • Chủ đề 3: Tới trường

Trong mỗi chủ đề, các bạn sẽ được học về những nội dung như là: tập đọc, tập làm văn, kể chuyện, chính tả, luyện từ và câu lớp 3. Đây cũng là những dạng bài tập có trong đề thi giữa kì 1 lớp 3 môn Tiếng Việt. Do đó, các bạn chú ý ôn tập.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập Toán lớp 3, Tiếng Việt lớp 3 chọn lọc đầy đủ các tuần

Kỹ năng nâng cao điểm số cho bài thi

Trong tài liệu của chúng tôi, ngoài tổng hợp các đề thi còn có các đề viết văn và lời giải. Để đạt điểm cao trong bài thi các bạn hãy tham khảo các bài văn mẫu lớp 3 trong tài liệu. Ngoài ra, hãy luyện tập chăm chỉ các đề thi được tổng hợp trong đề. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn