Bộ 24 đề thi học kì 2 môn Toán lớp 1 sách Kết nối tri thức năm 2022- 2023

Giới thiệu chung về tài liệu

Nếu như ở bài viết trước, chúng tôi chia sẻ đến các bạn tài liệu 29 đề thi học kì 2 lớp 1 môn Tiếng Việt năm 2022 – 2023. Đến bài viết này, chúng tôi tiếp tục gửi đến các bạn Bộ 24 đề thi học kì 2 môn Toán lớp 1 sách Kết nối tri thức năm 2022- 2023. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Đạt điểm cao trong bài kiểm tra môn Toán lớp 1.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Một kì thi học kì nữa đang đến gần. Chắc hẳn các bạn học sinh đang lên kế hoạch ôn tập. Với các bạn nhỏ tiểu học, việc các bạn tự giác ôn tập còn hạn chế. Chính vì thế, cần có sự chỉ dẫn của thầy cô và phụ huynh.Để hỗ trợ thầy cô và phụ huynh, chúng tôi xin gửi đến bộ đề thi học kì 2 môn toán.
Việc ôn luyện đề thi giúp các bạn hệ thống được kiến thức. Đánh giá được năng lực của bản thân. Xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu. Ngoài ra, việc làm này còn giúp các bạn tìm ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.

Có thể bạn quan tâm:  Tuyển tập bộ đề thi học kì 2 lớp 1 môn Toán năm học 2020 - 2021

Bộ 24 đề thi học kì 2 môn Toán lớp 1 sách Kết nối tri thức năm 2022- 2023

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi chia sẻ gồm 24 đề thi được biên soạn khoa học gồm có 2 phần là tự luận và trắc nghiệm. Cuối đề thi là đáp án giúp các bạn dễ dàng so sánh đối chiếu kết quả mình làm được.
Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn