Đề thi Toán lớp 1 năm học 2020 – 2021

Toán lớp 1 là chương trình học cơ bản nhất. Để bổ trợ cho các bé trong quá trình học và ôn tập học kì 1 Toán lớp 1. Chúng tôi có tổng hợp bộ Đề thi Toán lớp 1 năm học 2020 – 2021. Trong tài liệu được tổng hợp đề thi và đáp án chi tiết mỗi đề, giúp các bé soát lại bài làm sau khi luyện. Mời thầy cô và các bé tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Chương trình Toán lớp 1 như thế nào?

Toán lớp 1 là được coi là những kiến thức nền tảng cho học sinh. Do đó, kiến thức cùng các dạng bài tập rất cơ bản giúp các bé làm quen với Toán học. Vậy để ôn tập tốt cho kì thi học kì 1 Toán lớp 1, các bé cần ôn tập nội dung sau:

  • Các chữ số trong phạm vi 100
  • Các phép tính cộng trừ số tự nhiên trong phạm vi 100
  • Một số dạng hình học: tam giác, hình chữ nhật, hình vuông, hình thoi, hình tròn,…
  • Bài tập số sánh các số
  • Bài tập về đếm hình

Đây là một số dạng bài tập điển hình trong chương trình Toán lớp 1. Các bé cần trọng tâm ôn tập các dạng  bài tập trên. Sau đó, vận dụng vào luyện tập các dạng đề thi được tổng hợp trong tài liệu bên dưới.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng ôn chương trình toán lớp 1

Một số lưu ý khi ôn tập và làm bài thi

Khi làm bài thi, các bạn cần chú ý thời gian làm bài, kể cả khi ôn luyện tại nhà. Như vậy sẽ giúp các bạn làm quen với tâm lý khi đi thi học kì. Ngoài ra, trong đề thi học kì Toán lớp 1, sẽ có bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Do đó, để đạt điểm tối đa, hãy ôn luyện cả các dạng bài toán nâng cao lớp 1. Chúc các bạn học và làm bài tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Một bình luận

  1. Khách

Để lại Lời nhắn