Bản mềm: Bộ đề ôn giữa kì 2 môn Toán lớp 1

Bản mềm: Bộ đề ôn giữa kì 2 môn Toán lớp 1

Bản mềm: Bộ đề ôn giữa kì 2 môn Toán lớp 1 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: Bộ đề ôn giữa kì 2 môn Toán lớp 1. Tải thêm tài liệu tiểu học

Ôn gì cho bài thi giữa kì

Bài thi giữa kì 2 là bài thi quan trọng giúp học sinh đánh giá được một phần lực học trước khi bước vào kì thi cuối kì 2 Toán 1. Do vậy, để chuẩn bị có những kế hoạch ôn thi thật phù hợp cuối năm thì trước hết cần làm thật tốt bài thi giữa kì này trước. Những chủ đề kiến thức có trong đề giữa kì bao gồm là:

  • Nhiều hơn, ít hơn
  • Dấu > < =
  • Các số 1từ 0 đến 20
  • Hình vuông, hình tròn, hình tam giác
  • Phép cộng trừ trong phạm vi 20
  • Điểm, đoạn thẳng, độ dài đoạn thẳng
  • Xăng – ti – mét, đo độ dài
  • Điểm ở trong, ở ngoài hình
Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Bài tập ôn tập môn Toán lớp 1

Đây là những bài học của chương trình sẽ xuất hiện trong đề giữa kì. Để hiểu thêm các bạn có thể tham khảo bộ đề ôn giữa kì 2 môn Toán lớp 1.

Hình ảnh bản mềm

ẤN “THEO DÕI” BÊN DƯỚI ĐỂ HIỆN LINK TẢI TÀI LIỆU BẢN MỀM

Những thứ cần chuẩn bị trong mỗi kì thi

Đối với những bé học sinh lớp 1 thì kì thi là một thứ vô cùng mới mẻ. Do đó, dù ngay cả khi đến giữa kì 2 nhưng nhiều bé vẫn chưa quen với hình thức này. Vậy cần chuẩn bị những gì cho các bé trước khi đi thi ?

Về kiến thức, chúng tôi tin rằng bộ đề ôn giữa kì 2 môn Toán lớp 1 là đủ cho các bé. Ngoài ra cũng có thể tham khảo 40 bài toán đếm hình lớp 1,…

Thứ hai là về mặt tinh thần. Khác với các lớp trên, các bé thường không bị áp lực. Nhưng chính vì thế nhiều bé khi thi lại cứ mải chơi không làm bài. Do đó, bố mẹ cần chỉ dạy bé cần tập trung hơn. Cuối cùng là vấn đề sức khỏe. Hãy cho bé ăn ngủ thật tốt trước khi đi thi nhé

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn