Bộ đề thi Toán lớp 1 học kì 1 có đáp án

Chương trình Toán lớp 1

Làm quen với môn Toán lớp 1, các em học sinh chủ yếu vẫn luyện tập đếm và tính toán trong phạm vi nhỏ. Vì vậy, bộ đề thi Toán lớp 1 học kì 1 cũng không quá khó. Đề được ra hoàn toàn vừa sức với các em. Kiến thức xoay quanh phép cộng trừ, phạm vi nhỏ. Học sinh lớp 1 chuyển từ môi trường mầm non lên tiểu học. Các em chủ yếu làm quen môi trường là chính.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Ở mầm non, tính chất là vừa học vừa chơi. Lên lớp 1, các em phải làm quen với cách học khác. Học theo tiết, có bài tập về nhà, có kiểm tra đánh giá. Ngoài phần tính toán số học, học sinh cũng bắt đầu làm quen với các hình học đơn giản. Kiến thức là nhận biết và đếm số hình. Vì vậy, đối với học sinh lớp 1, chỉ cần tập trung nghe giảng cũng có thể nắm được kiến thức rất tốt.

Bộ đề thi Toán lớp 1 học kì 1

Tài liệu bao gồm đề thi và đáp án cho các em học sinh luyện tập. Kiến thức không khó, nhưng không thể không luyện tập. Học sinh cần phải làm bài tập cho ghi nhớ lại kiến thức, vận dụng nhuần nhuyễn những gì được học. Phải nắm chắc kiến thức từ những điều dễ nhất, các em mới có thể học lên những kiến thức cao hơn. Ngoài ra, các thầy cô và các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo để ôn luyện và ra đề bài cho các em tự ôn tập.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Bộ đề ôn giữa kì 2 môn Toán lớp 1

Hi vọng tài liệu sẽ giúp ích phần nào trong sự học của các em, giúp các em đạt kết quả cao nhất trong kì thi cuối học kì sắp tới. Chúc các em học tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn